Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời tới đỡ không nổi: Anh chàng chăn bò Việt Nam được các Idol thế giới 'tìm lại'

Hiện tượng mạng người Việt này cùng với ca khúc đếm số của anh vẫn được các nghệ sĩ đình đám thế giới nhớ đến.

Vào tháng 7/2020, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước việc hiện tượng mạng Soytiet đang bất ngờ rơi vào tình huống "thời tới cản không kịp" khi anh được rất nhiều ngôi sao thế giới như Justin Bieber, Chris Brown chia sẻ lại clip được Soytiet đăng tải lên Instagram và TikTok với nội dung... ngồi đếm số bằng tiếng Anh với giọng khá ngọng nghịu được cải biên trên giai điệu một ca khúc nổi tiếng. 

Soytiet

Mới đây, các nghệ sĩ quốc tế vẫn tiếp tục thể hiện tình cảm của họ dành cho anh chàng người Việt này. Giữa lúc ai ai cũng đang mong chờ kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Cardi B và Rihanna lại bất ngờ nhắc đến Soytiet trong các bài viết của mình. Chủ nhân hit “WAP” đã đăng tải lại một “meme” (hình ảnh hoặc nội dung hài hước được sử dụng phổ biến) về anh chàng kèm với dòng chú thích “người duy nhất tôi tin tưởng để đếm phiếu bầu”. Tương tự, nữ ca sĩ “Needed Me” cũng lên tiếng: “Người anh em này đang ở đâu khi chúng ta cần anh ấy?”.

Hiện tại, Soytiet vẫn là một hiện tượng mạng xã hội Việt Nam có sức hút khá… khó hiểu. Có lẽ chính sự mộc mạc, giản dị trong những video của anh đã khiến khán giả khắp nơi và cả những ngôi sao lớn yêu mến. Đặc biệt hơn, nó hoàn toàn phù hợp trong kì bầu cử của Mỹ năm nay.