Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời thế thay đổi thật rồi: cũng có ngày 'thánh lầy', 'thánh lép' gợi cảm nhường này!

Kể từ lần giảm cân để đóng MV 'Bùa yêu', Bích Phương của hiện tại đã bắt đầu chuyển hướng sang hình tượng gợi cảm, quyến rũ.

Sau Noo Phước Thịnh, Bích Phương là sao Việt tiếp theo xác nhận gia nhập đường đua tháng 10. Bằng cách nhá hàng teaser cho sản phẩm mới mang tên "Drama Queen", cô sẽ chính thức comeback vào ngày 21 tới đây. 

Teaser "Drama Queen" - Bích Phương

Teaser "Drama Queen" có độ dài 30 giây, trong đó Bích Phương có cú lột xác ngày càng táo bạo từ hiền lành, nữ tính sang hình tượng "nữ hoàng gợi cảm". Vốn nổi tiếng với đôi chân dài miên man nên "thánh lầy" khai thác tối đa lợi thế này với những cảnh quyến rũ bên bể bơi hay bàn trang điểm. Phần đầu teaser cũng hé lộ hình ảnh một chàng trai nhưng đã được cô giấu mặt. 

Bích Phương comeback với Drama Queen

Bích Phương comeback với Drama Queen 1

Hình ảnh lạ lẫm của Bích Phương với môi tều, trang phục gợi cảm trong "Drama Queen"

Bích Phương comeback với Drama Queen 2

Bích Phương comeback với Drama Queen 3

Bích Phương comeback với Drama Queen 4

Bích Phương còn đặc biệt khoe lợi thế chân dài trong bộ ảnh quảng bá

Bích Phương comeback với Drama Queen 5

Kể từ sau lần giảm cân để quay MV "Bùa yêu", người ta càng ngày càng thấy Bích Phương "lột xác" táo bạo

Trước đó, một đoạn audio ngắn của ca khúc "Drama Queen" đã được hé lộ trên Instagram của stylist Lê Minh Ngọc. Với câu hát: "Mình là một cặp đôi đẹp nhất thế gian, ngọt ngào tựa nụ hôn kiểu Pháp dối gian. Càng yêu lâu, mình càng yêu nhau", nhiều khán giả dự đoán, cô sẽ quay trở lại với sở trường ballad. Với hiệu ứng tích cực của "Bùa yêu" trước đó 5 tháng, người hâm mộ càng đặt kì vọng vào lần trở lại đầy sức hút này của Bích Phương.  

Một đoạn audio của "Drama Queen" từng được stylist của Bích Phương hé lộ.