Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời thế thay đổi thật rồi, cô nàng chỉ-sợ-showbiz-chưa-đủ-loạn cũng có ngày tuyên bố: 'muốn làm lại cuộc đời'

Cũng phải khá lâu rồi, 'nữ hoàng xanh lá' Nam Em không có chiêu trò gì mới hòng 'đánh bóng tên tuổi'. Lẽ nào, cô đã đổi tính?

Kể từ khi bị Bảo Trân của nhóm Gemini tố giật bồ là VJ Quốc Bảo từ đầu tháng 1/2020, thật bất ngờ là cho đến thời điểm hiện tại, Nam Em không có thêm "cú phốt" nào. Điều này có phần trái ngược với tính cách thích gây chú ý của cô bởi suốt năm 2019, gần như không có tháng nào là Nam Em ngồi yên, nếu không đem chuyện tình cảm với Trường Giang ra để tranh thủ sự thương hại của khán giả thì cũng khóc lóc, phát ngôn tào lao. 

Nam Em tuyên bố muốn làm lại cuộc đời

Từ đầu năm 2020 đến nay, Nam Em bỗng hiền lành hẳn

Càng bất ngờ hơn nữa là trong dòng trạng thái mới nhất, Nam Em đột ngột nói tiếng "xin lỗi" và hy vọng "từ nay được làm lại cuộc đời". Lý do được cô đưa ra là bởi "những năm qua tôi đã làm gì? Đi quá nhanh rồi lại không phanh. Hạnh phúc là khi có cơm để ăn có nhà để ở và có trách nhiệm với bản thân và xã hội". Dù còn nghi ngờ đây chỉ là chiêu bài mới của "nữ hoàng thị phi" chỉ sợ thiên hạ chưa đủ loạn chứ chưa bao giờ sợ bản thân bị "chửi" đủ nhưng netizen vẫn hy vọng rằng, Nam Em nói được làm được, an yên làm một người đẹp chứ không phải dăm bữa nửa tháng lại "hiện hồn" khóc lóc, ao ước muốn được giải cứu Trái Đất. 

Nam Em tuyên bố muốn làm lại cuộc đời 1Nam Em tuyên bố muốn làm lại cuộc đời 2

Biến cố gì vừa mới xảy ra với Nam Em mà khiến cô nhớ lại quá khứ rồi muốn làm lại cuộc đời như vậy?

Trước đó nửa tháng, Nam Em có bật mí về lý do tại sao cô lại "khùng điên" như hiện tại. Theo chia sẻ của nàng Hoa khôi, đây là kết quả của cả một quá trình chứ không phải bộc phát. Tuổi thơ của cô không được sống trong gia đình hạnh phúc, bị bạn bè hắt hủi, "chỉ có người thân duy nhất là bầy heo".