Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời thế thay đổi: Đến cả Big Hit cũng tìm cách tiến vào mảng tìm kiếm tài năng, thi thố audition... trên truyền hình

Công ty giải trí đang mở rộng hoạt động của mình trên những lĩnh vực mới, một tín hiệu tốt nhưng cũng khiến nhiều fan trung thành cảm thấy bất ngờ.

Chiều ngày 31 tháng 7, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin: Big Hit Entertainment sẽ kết hợp với tập đoàn CJ E&M để cho ra mắt một công ty giải trí liên doanh, tập trung phát triển lĩnh vực nội dung. Công ty này có tên gọi là Belief Entertainment do CJ E&M nắm giữ 51% cổ phần, 49% còn lại thuộc về Big Hit. Mục tiêu mà Belief Entertainment hướng tới đó là trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực nội dung, sản xuất các chương trình truyền hình.

Big Hit

Dự án đầu tiên do Belief Entertainment thực hiện đó là chương trình tìm kiếm tài năng, được tổ chức ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ và Châu Âu. Cuộc thi này sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2019.

Thông qua cuộc thi, Big Hit Entertainment và CJ E&M kỳ vọng vào việc phát hiện những nhân tố mới, những người chưa phải là ca sĩ chuyên nghiệp và chưa có công ty quản lý. Mặc dù phần thưởng của chương trình chưa được công bố, tuy nhiên người chiến thắng có thể lựa chọn debut dưới tư cách ca sĩ solo hoặc thành viên trong nhóm nhạc thần tượng.

Được biết, đây là lần đầu tiên Big Hit Entertainment mở rộng lĩnh vực hoạt động kể từ khi thành lập công ty. Công chúng luôn nhớ đến Big Hit như một công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực đào tạo nghệ sĩ và sản xuất âm nhạc. Do đó, tin tức Big Hit tìm đường tiến vào mảng nội dung, sản xuất chương trình truyền hình đang khiến rất nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ.