Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời thế 'đảo điên': Chó của Taeyeon (SNSD) trở thành nhân viên chính thức của SM Entertainment

Zero thậm chí còn có cả bảng tên.

Mới đây, Taeyeon (SNSD) đã cập nhật những bức ảnh mới cho chú chó Zero của mình trên instagram, qua đó thông báo về "công việc" mới của Zero tại SM Entertainment.

Loạt ảnh được chia sẻ cho thấy chú chó poodle tuyệt đẹp của nữ thần tượng ngồi trên bàn làm việc với thẻ tên SM Entertainment đeo quanh cổ, nổi bật dòng chữ, Zero.

Taeyeon

Kể từ khi Taeyeon giới thiệu Zero đến người hâm mộ, chú chó này đã được biết đến như một thú cưng hiền lành, ngoan ngoãn.

Taeyeon

Trong bài đăng của mình, thủ lĩnh SNSD còn chú thích đầy tinh nghịch: "Nhân viên cún của SM có hàm răng thật sự tốt nha".

Taeyeon

Gần đây nhất, Taeyeon phát hành nhạc phim cho "Hotel Del Luna" và nhanh chóng all-kill các BXH nhạc số. Nữ thần tượng cũng quyên tặng 100 triệu KRW cho Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc để giúp hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Taeyeon cũng trở thành thành viên thứ 132 của Câu lạc bộ danh dự với khoản quyên góp to lớn, ý nghĩa.