Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thôi rồi, mỹ nam Kang Daniel (Wanna One) sẽ phải từ bỏ sở thích ăn kẹo dẻo mọi lúc mọi nơi vì....

Đơn giản là anh chàng đã bắt đầu bị sâu răng do ăn quá nhiều kẹo dẻo trong 1 ngày.

Kang Daniel sâu răng vì ăn kẹo dẻo

Nếu là fan cứng của Kang Daniel từ khi còn tham gia Produce 101 cho đến khi debut cùng Wanna One thì chắc hẳn bạn sẽ biết sở thích của anh chàng là ăn vặt, đặc biệt là kẹo dẻo. Thế nhưng lời khuyên của bác sĩ trong chương trình Idol Room đã khiến nam thần tượng phải suy nghĩ lại việc ăn kẹo mọi lúc mọi nơi như thế này.

Kang Daniel sâu răng vì ăn kẹo dẻo

Cụ thể, trong tập gần đây của Idol Room, Kang Daniel và các thành viên khác của Wanna One được gặp nha sĩ ngay tại trường quay.

Kang Daniel sâu răng vì ăn kẹo dẻo

Nha sĩ cho biết rằng “Center quốc dân” có dấu hiệu bị sâu răng bởi ăn quá nhiều kẹo dẻo trong 1 ngày. Anh chàng tiết lộ mình ăn khoảng 4 đến 5 gói kẹo, tương đương gần 50 viên kẹo dẻo một ngày. Và đây là lượng kẹo quá lớn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của Kang Daniel.

Kang Daniel sâu răng vì ăn kẹo dẻo

Sau khi nghe nha sĩ chia sẻ, anh chàng đã rất buồn bã nghĩ đến cảnh phải từ bỏi sở thích từ nhỏ của mình. Trong khi, các thành viên khác trong nhóm lại tỏ ra thích thú và chọc quê Kang Daniel vì bị sâu răng do ăn kẹo.

Kang Daniel sâu răng vì ăn kẹo dẻo

Được biết, Kang Daniel thường ăn kẹo ngay sau khi trở về ký túc xá và không hề biết mình ăn nhiều đến mức nào. Tuy nhiên, cậu ấy ăn kẹo dẻo là vì lượng đường xuống thấp khiến mình mất tập trung. Và ăn nhiều quá nên đã trở thành thói quen khó bỏ.

Kang Daniel sâu răng vì ăn kẹo dẻo

Nhưng xem ra phải tập bỏ dần hoặc giảm bớt trong thời gian tới đấy nhé Kang Daniel!

Đóng góp ý kiến