Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thói quen shopping lạ lùng của Jungkook (BTS): Tin sái cổ những gì quảng cáo nói!

Ngay cả các fan trung thành nhất cũng cảm thấy thật khó hiểu.

Đã bao giờ nhìn thấy những bài quảng cáo lớn nằm chễm chệ trên các trang web tìm kiếm và tự hỏi "Ai mà thèm mua mấy cái thứ này?" chưa? Câu trả lời thế nhưng lại bao gồm cả nam thần tượng nổi tiếng... Jungkook (BTS)!

Các fan đã tổng hợp lại những lần maknae BTS mua sắm những thứ thật độc lạ.

Jungkook

1, Một bộ học tiếng Anh được quảng cáo trên trang chủ của Naver. Kèm theo đó là hình ảnh của một giáo viên có vẻ ngoài hơi dị hợm đến từ Đại học Seoul. Jungkook nói: "Em thấy công cụ học tiếng Anh này trên Naver. Em đã click vào, đăng ký số điện thoại rồi đặt mua luôn".

Jungkook

2. Giày WBSKIN: Một sản phẩm xuất hiện cùng banner quảng cáo lớn và thông điệp đầy táo bạo: "Thật thoải mái, tôi còn tưởng mình không hề đi giày cơ" "Cứ đi đôi giày này là đường cong cơ thể tôi trông ngon lành hơn hẳn!".

Jungkook

3, WANGTA: Chiếc bàn chải đánh răng siêu dài có thể vừa hoặc không bao giờ vừa với khuôn miệng của bạn!

Jungkook

4, Mặt nạ mũi Nano Filter: Jungkook đã mạnh dạn đeo 3 chiếc mặt nạ lọc khí dành cho mũi một cách công khai. Trông nó có vẻ giống như 1 chiếc khuyên mũi sành điệu.

Jungkook

5, Mía đông lạnh: J-Hope từng kể "Jungkook đã mua 1 bó mía và bỏ trong tủ đá của em ấy, tróc vỏ và ăn tại nhà. Em ấy nhai rôm rốp như gấu trúc ăn ngấu nghiến một cây tre vậy".

Jungkook

6, Nón lá Châu Á: Suga nhận xét "Mình đã nói: 'Đây là cái gì? Em đã mua nó ư? Rồi thằng bé bảo đã mua để diện cùng mấy bộ hanbok cách tân của nó. Những chiếc nón đậm chất Á Đông đó".

Jungkook

Và cuối cùng nhưng không kém phần đặc sắc:

7, Một chiếc quần đã qua sử dụng của Suga: Mặc dù Jungkook không mặc vừa nhưng vẫn bỏ tiền mua vì bị ông anh thuyết phục.

Jungkook

Cư dân mạng cười nắc nẻ: "Ôi, mẹ tôi đã đặt mua những chiếc bàn chải đánh răng đó và cả công cụ học tiếng Anh nữa hehehe", "Hahaha, mình muốn thấy cậu bé tróc vỏ và ăn mấy cây mía đó". "Wow, thì ra cậu ấy là kiểu người hay nhấp vào bài quảng cáo và mua ngay tại chỗ. Thật dễ thương", "Thói quen mua sắm kỳ quặc nhưng đáng yêu lắm", "Vâng, Jungkook mua tất cả những gì cậu ấy muốn",v.v.