Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thói quen giống hệt nhau của 3 anh lớn nhà Big Hit Entertainment

Đôi khi, fan còn hoài nghi đây chính là luật ngầm mà công ty đề nghị 3 nam thần tượng tuân theo.

Dạo gần đây, người hâm mộ phát hiện ra các thành viên lớn tuổi nhất trong các nhóm nhạc nam của Big Hit Entertainment đều có điểm chung, ngoài việc đẹp trai và sở hữu khả năng thanh nhạc ấn tượng.

Big Hit

Lee Hyun, anh cả của Homme (đã tan rã), đã thể hiện điểm chung đó một cách hoàn hảo trong bức ảnh này. Cho dù kích thước của thức ăn lớn đến đâu, bộ 3 anh lớn Big Hit cũng có thể nuốt nó chỉ trong một lần!

Big Hit

Jin (BTS) là anh chàng thể hiện thói quen này rõ ràng nhất. Anh chàng luôn có những show mukbang hấp dẫn cùng phong cách ăn uống hào sảng, ngon miệng.

Big Hit

Big Hit

Big Hit

Và gương mặt mới - Yeonjun (TXT), cũng nối tiếp truyền thống mà các tiền bối lập ra. Đã ăn, thì phải ăn một miếng thật lớn!

Big Hit

Big Hit

Nhìn cái cách mà cả Lee Hyun, Jin và Yeonjun "xử đẹp" món ăn. Đôi khi các fan cũng phải tự hỏi, không biết đây có phải là luật ngầm mà công ty đề nghị 3 nam thần tượng tuân theo hay không?

Gần đây nhất, tất cả các nghệ sĩ Big Hit, gồm Lee Hyun, BTS TXT đã có một bức ảnh tập thể đáng nhớ. Người hâm mộ chờ đợi những màn tương tác thân thiết của họ trong tương lai gần.

Big Hit