Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thói quen đáng yêu của Jungkook (BTS) khi được trang điểm - chẳng ai nghĩ đây là chàng thần tượng 21 tuổi

Anh chàng trông ngây ngô như trẻ thơ khi được stylist chỉnh lớp trang điểm.

Nhắc đến cậu Út Vàng nhà Chống Đạn là nghĩ ngay đến hình ảnh chàng thần tượng dễ thương hết mức với cặp răng thỏ, mắt to tròn và nụ cười ấm áp. Đã ra mắt 5 năm rồi, vóc dáng cao lớn, cơ bắp hơn nhiều nhưng Jungkook vẫn giữ nguyên đường nét bầu bĩnh, trẻ thơ trên khuôn mặt. Sự đáng yêu của Jungkook còn được thể hiện qua những thói quen, cử chỉ như trẻ con khiến ai cũng muốn cưng nựng. Mới đây, một bài đăng trên diễn đàn Pann (Hàn Quốc) về thói quen khi được make-up của Jungkook đã thu hút hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chứng tỏ sức hút không thể chối từ của em út BTS.

jungkook
Anh chàng có thói quen làm động tác miệng thế này để da phần mũi và nhân trung căng ra, giúp chuyên gia trang điểm dễ dặm phấn hơn

jungkook
"Trông Jungkook như chú thỏ con ngộ nghĩnh"

jungkook
Dù chỉ là một hành động nhỏ thôi nhưng vẻ đáng yêu của Jungkook vẫn khiến fangirl "xin chết"

jungkook
"Mặt nhăn như khỉ" khi được xịt phun sương

Ngoài tán thưởng vẻ ngoài của em út BTS, các fan còn không khỏi ghen tị với các chuyên gia trang điểm, những người thường xuyên được nâng niu khuôn mặt "ngàn vàng" ấy. Một cư dân mạng hài hước cho hay: "Tôi muốn làm make-up cho BTS. Có ai biết ứng tuyển ở đâu không? Tôi sẵn sàng làm miễn phí!" 

jungkook
Quả thật là phải làm không công mà được ngắm khuôn mặt này mỗi ngày thì... cũng đáng lắm

jungkook
Được dặm phấn lên sống mũi ấy...

jungkook
...được tô hồng đôi môi ấy...

jungkook
...được chăm chút cho đôi mắt ấy. Có ai mà không muốn chứ?