Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời gian trôi nhanh như cơn gió: Công chúa thị phi ngày nào khóc lóc vì chi phí thuê người mang thai hộ nay đã hào hứng khoe ảnh con trai bụ bẫm

Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn kiên quyết giấu mặt con.

Từng là nam ca sĩ nổi tiếng, làm “chao đảo” cả một thế hệ người hâm mộ với những ca khúc hit như “Tình cuồng say”, “Anh đã làm sai điều gì”, “Tình si”… nhưng không ai biết, từ sâu trong tâm thức, Lâm Chí Khanh vẫn nuôi khát khao được trở thành phụ nữ. Cuối cùng, sau bao ngày tháng trăn trở, anh quyết định thực hiện ước mơ. Trở lại với hình hài người con gái, Lâm Chí Khanh đổi tên thành Lâm Khánh Chi và kết hôn cùng người bạn trai kém tuổi.

Lâm Khánh Chi và chồng trong tiệc cưới

Đám cưới rình rang, tốn kém cùng drama “diễn” cùng chồng và mẹ chồng trên các gameshow truyền hình khiến Lâm Khánh Chi bị chê bai, chỉ trích rất nhiều. Thế nhưng khi cô tâm sự, vì khao khát làm mẹ, đã bỏ ra cả tỷ đồng để sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ thì dư luận bắt đầu thấy “mủi lòng”. Không được như Hương Giang nhưng có thể nói người đẹp sinh năm 1977 cũng chính là một trong những nhân vật truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng LBGT.

Bẵng đi một thời gian thì cách đây ít phút, Lâm Khánh Chi đã có dòng chia sẻ dài, tâm sự về quãng thời gian 2 năm chung sống với chồng. Cô nàng cũng nhấn mạnh thông tin, chuẩn bị đón con trai về nuôi.

Nguyên văn đoạn chia sẻ xúc động của Lâm Khánh Chi

Phía dưới dòng chia sẻ, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi đến nữ ca sĩ những lời chúc mừng tốt đẹp.

Úp ảnh con trai nhưng Lâm Khánh Chi vẫn quyết giữ kín hình ảnh khuôn mặt con.

Còn nhớ, hồi tháng 9 năm 2018, Lâm Khánh Chi bất ngờ sang Thái chuẩn bị cho kế hoạch sinh con. Nữ ca sĩ tiết lộ với báo chí rằng, cô sẽ thực hiện phương án nhờ người mang thai hộ, trong đó, trứng của chị dâu và tinh trùng của chính nữ ca sĩ.

Về chi phí cho kế hoạch này, Lâm Khánh Chi cho biết, tổng rơi vào khoảng 600 triệu đồng, gồm cả chi phí cho bác sĩ, chi phí thuê người Thái Lan mang thai hộ. Ngoài ra, chi phí đi lại, ăn ở… cũng thêm khoảng 300-400 triệu đồng nữa.