Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My

Gần 10 năm đã qua, loạt công chúa teen pop như Đông Nhi, Bảo Thy, Khổng Tú Quỳnh,... cũng phải trưởng thành, chỉ riêng Khởi My là mãi chưa chịu lớn, đặc biệt là ở khoản hình tượng.

Người ta vẫn nói: thời gian có sức tàn phá ghê gớm nhưng thời gian cũng đủ để làm thay đổi hoàn toàn một con người, từ ngoại hình cho đến tính cách. Gia nhập showbiz cũng gần 10 năm, Khởi My của thì hiện tại so với Khởi My của thời "Vì sao" vẫn còn là hit đã có nhiều khác biệt nhưng dù thời gian có xoay vần thế nào, dường như vẫn "chào thua" trước mái tóc ngàn năm không chịu đổi của bà xã Kelvin Khánh. 

Từ thời "Vì sao", Khởi My đã gắn liền với hình ảnh trẻ trung, nghịch ngợm, tóc dài, để mái bằng ngộ nghĩnh. Năm qua tháng lại, Khởi My đã có thêm gia đình nhỏ, số năm ca hát cũng không ngừng tăng, thi thoảng cũng chịu cắt tóc ngắn, ấy vậy mà kiểu mái bằng từ thập niên trước vẫn được cô trưng dụng triệt để. Có chăng, vào mỗi lần comeback cô sẽ nhuộm lại màu tóc cho khác biệt nhưng về cơ bản vẫn nhất quyết "cưa sừng làm nghé".

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 1

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 2

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 3

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 4

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 5

Khởi My dù tóc dài hay ngắn vẫn không từ bỏ kiểu mái bằng, tóc nhuộm xanh đỏ

2 hôm trước, Khởi My có thực hiện bộ ảnh lấy hình tượng mẫu là Akali KDA. Về cơ bản, màn hóa thân này khá chuẩn: cũng áo khoác tím, crop top, phụ kiện cool ngầu nhưng điểm trừ lớn nhất chính là mái tóc tím lỗi thời của bà xã Kelvin Khánh cùng biểu cảm chu môi đáng yêu trái ngược với thần thái của bản gốc. Nhìn Khởi My lúc này, đúng là netizen ghen tị với cơ bụng săn chắc, không chút mỡ thừa của cô nhưng họ cũng không thể lý giải nổi vì sao gần 10 năm đã qua, Khởi My không chịu thay đổi kiểu tóc. 

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 6

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 7

Thời gian có thể biến hóa mọi thứ, trừ mái tóc ngàn-năm-không-đổi của Khởi My 8

Hẳn fan của Khởi My sẽ bênh vực đây là phong cách mà cô trung thành nhưng liệu nhìn thần tượng trong một hình ảnh suốt gần 10 năm, họ có thấy nhàm chán?