Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời điểm nhạy cảm, chỉ một tấm ảnh do Sehun (EXO) đăng lên Instagram cũng đủ khiến fan lo lắng đến mất ăn mất ngủ

Nhiều EXO-L cho rằng maknae EXO đang bị stress quá độ.

Cộng đồng EXO-L hiện đang lo sốt vó trước bức ảnh mới nhất trên Instagram của Sehun. Ngày 23 tháng 1 vừa qua, nam thần tượng Sehun đã đăng tải lên Instagram một bức ảnh khá căng thẳng của bản thân.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do SEHUN (@oohsehun) chia sẻ vào

Trong ảnh, em út EXO ngồi ôm trán nhăn nhó trong khi đang nói chuyện điện thoại. Nhiều fan tin rằng sự lo lắng của Sehun có liên quan đến Chen, thành viên đầu tiên của EXO thông báo lên xe hoa.

Người hâm mộ động viên anh hàng: "Oppa, anh có sao không?", "Oppa sao thế? Nếu mọi chuyện quá khó khăn thi anh hãy nghỉ ngơi nhé", "Chúng em luôn ủng hộ anh. Hãy mạnh mẽ lên!",...

Giữa tháng 1 vừa qua, giọng ca chính của EXO đã gây sốc cho tất cả fan KPOP khi tuyên bố sẽ kết hôn với bạn gái là người ngoài ngành giải trí. Vợ của Chen đã mang thai, có tin đồn em bé đã được 7 tháng và sẽ chào đời vào mùa xuân này. Các fan đã có những phản ứng trái chiều trước hôn sự của nam thần tượng. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, nhiều EXO-L tại Hàn đã biểu tình trước cửa SM Entertainment để yêu cầu Chen rời nhóm.