Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời điểm Lisa (BLACKPINK) debut solo một lần nữa được tiết lộ: Sẽ vẫn cùng lúc với BTS và TWICE?

Bạn có mong đợi màn debut solo của Lisa (BLACKPINK) trong thời gian sắp tới?

Như trước đây YG đã từng thông báo, sau khi Rosé (BLACKPINK) hoàn thành màn debut solo của mình thì kế hoạch tiếp theo sẽ đến lượt Lisa. Vì vậy sau khi Rosé đã khép lại màn quảng bá 'On The Ground' một cách thành công viên mãn, nhiều fan đã tiếp tục nóng lòng chờ đợi xem liệu YG có thực sự sẽ để Lisa tiếp nối hay lại chỉ là một lời hứa không chắc chắn. Tuy nhiên có vẻ như các fan sẽ không phải chờ đợi lâu thêm nữa bởi có vẻ như kế hoạch này sẽ sắp trở thành hiện thực. 

Mặc dù gần đây phía YG Entertainment đã không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan nào thêm đến màn debut solo của Lisa, tuy nhiên có vẻ phía tạp chí Harper’s Bazaar của Thái Lan đã nắm được tin tức khiến các fan vô cùng phấn khích. 

Mới đây, trang Instagram của tạp chí này đã đăng tải một tấm hình của Lisa, kèm theo đó là dòng caption: 'Tháng 6 này hãy sẵn sàng đón nhận màn debut solo của Lisa đến từ BLACKPINK. Hãy cùng chờ đợi xem bài hát đầu tay của cô ấy sẽ thú vị như thế nào nhé.' 

Mặc dù YG vẫn chưa xác nhận tin tức này nhưng nhiều fan đã tin tưởng đây là sự thật. Lý do là bởi họ xét đến việc Lisa là người mẫu ảnh cho tạp chí Harper's Bazaar và đây lại còn là nhánh Thái Lan - quê hương của nữ idol. Nhiều khả năng phía tạp chí đã nắm được thông tin từ người trong ngành. 

Mặt khác, gần đây một công ty nghiên cứu chứng khoán Hàn Quốc cũng đã công bố kế hoạch comeback và debut của 4 công ty giải trí lớn là HYBE, SM, JYP và YG. Trong đó khi nói đến kế hoạch tháng 6/2021, bảng kế hoạch của YG cũng cho thấy dòng chữ 'Lisa (BLACKPINK) sẽ debut solo, dự kiến bán được 700k bản'. Điều này hoàn toàn trùng khớp với thông tin của Harper's Bazaar.

Xem thêm: Tiết lộ kế hoạch comeback 2021 của nhà YG

Nếu tất cả thông tin là đúng sự thật thì chỉ còn 2 tháng nữa là màn debut solo của em út nhà BLACKPINK sẽ bắt đầu. Tháng 6 cũng là một thời điểm nhộn nhịp và giàu tính cạnh tranh như cả BTSTWICE dự kiến cùng phát hành album mới. Vì vậy các fan Kpop đang rất mong đợi đến một 'mùa hè rực lửa' cùng những nhân tố nổi tiếng nhất nhì làng nhạc Kpop hiện tại. 

Bạn có mong đợi màn debut solo của Lisa (BLACKPINK) sắp tới không? Và bạn nghĩ nữ idol sẽ debut với một ca khúc như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.