Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời đại thay đổi, giới thần tượng Kpop giờ đây đã tìm được phương pháp hoàn toàn mới để bí mật tán tỉnh nhau ngay trong show âm nhạc

Đó là tiết lộ 'động trời' của Seungri (Big Bang) sau khi nghe kể về những chuyện xảy ra giữa các hậu bối!

Vào ngày 27 tháng 12 vừa qua, chương trình "We Will Channel You" của đài SBS đã phát sóng tập mới nhất với sự xuất hiện của nhiều thần tượng nổi tiếng. Trong tập phát sóng này, Seungri (Big Bang) đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ về những gì đã và đang xảy ra tại hậu trường show âm nhạc "Inkigayo", cũng như một phương pháp bí mật hoàn toàn mới mà giới thần tượng ngày nay đang sử dụng để trao đổi số điện thoại và tán tỉnh lẫn nhau.

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Tập "We Will Channel You" phát sóng vào tối 27 tháng 12 còn có sự góp mặt của Kwanghee, người vừa mới xuất ngũ cách đây không lâu. Anh đã có dịp trở lại cửa hàng tiện lợi được đặt trong tòa nhà "Inkigayo", lần đầu tiên sau nhiều năm không ghé thăm địa điểm nổi tiếng này. Trong khi xem đoạn phim từ trường quay, Seungri bất ngờ nở một nụ cười ranh mãnh và nhận xét: "Cửa hàng tiện lợi ở tầng 4 đó thực sự là một nơi đáng kinh ngạc".

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi khi tham gia chương trình âm nhạc hàng tuần, các thần tượng vẫn thường dành nhiều giờ liền ở trong phòng chờ của riêng mình để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho màn trình diễn. Tuy nhiên, theo quy định của "Inkigayo", nghệ sĩ sẽ không được phép ăn trong phòng chờ của họ. Chính vì vậy, rất nhiều người trong số họ đã tụ tập ở cửa hàng tiện lợi trên tầng 4 để lấp đầy bụng trước khi bước lên sân khấu biểu diễn.

Nhưng theo Seungri, cửa hàng tiện lợi không chỉ là nơi để ăn uống mà còn được tận dụng cho nhiều việc khác. Anh giải thích: "Không ai được phép ăn trong phòng chờ tại "Inkigayo". Vì vậy tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình thường sẽ lên tầng 4 để dùng bữa. Và rất nhiều điều cuối cùng cũng xảy ra ở đó. Rất nhiều chuyện khác nhau đã xảy ra ở tầng 4".

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Nghe thấy lời chia sẻ đầy ám muội của Seungri, Yang Se Hyung ngay lập tức thắc mắc: "Giữa các thần tượng với nhau sao?". Và Seungri trả lời: "Đúng vậy. Có rất nhiều điều xảy ra ở đó, tại cái cửa hàng tiện lợi trên tầng 4 đó". Sau đó, em út của Big Bang đã tiết lộ một phương pháp mới mà các thần tượng trẻ hiện nay có thể sử dụng để bí mật trao đổi số điện thoại ngay tại hậu trường chương trình âm nhạc.

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Tất cả các fan Kpop đều đã quá quen thuộc với món sandwich nổi tiếng tại "Inkigayo". Đây là món ăn tuy đơn giản nhưng lại được rất nhiều thần tượng yêu thích, và bất kỳ người hâm mộ nào cũng muốn được thử một lần trong đời. Nhưng theo Seungri, nhiều idol không chỉ ghé qua cửa hàng tiện lợi ở tầng 4 tòa nhà "Inkigayo" để thưởng thức món sandwich trứ danh này mà họ còn lợi dụng nó để bí mật trao đổi số điện thoại cũng như vài lời nhắn nhủ đến người mà mình đang để ý. 

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Saint Van và các thành viên gugudan ăn bánh sandwich tại cửa hàng tiện lợi của "Inkigayo" (LƯU Ý: Đây chỉ là hình ảnh minh họa, cả Saint Van và gugudan đều không liên quan gì đến chủ đề bài viết này)

Seungri đề cập đến món sandwich nổi tiếng của "Inkigayo" bằng cách hỏi các MC và khách mời khác trong chương trình: "Mọi người có biết những chiếc bánh sandwich đó không? Mọi người thấy sandwich được bọc trong bao như thế nào rồi chứ? Có đôi khi, các thần tượng sẽ tháo một phần bao ra, nhét một mảnh giấy có số điện thoại của họ vào bên trong rồi đưa sandwich cho một ai đó".

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Vì thành viên Big Bang đã chia sẻ những hiểu biết quá sâu sắc về các sự kiện xảy ra tại cửa hàng tiện lợi của "Inkigayo", Kwanghee bắt đầu nghi ngờ rằng Seungri đang tiết lộ từ chính kinh nghiệm của mình. Kwanghee bất ngờ phá ra cười: "Chắc chắn là cậu đã làm chuyện này trước đây rồi!". Sau đó, Kwanghee liền quay sang Yang Se Hyung và khẳng định: "Cậu ấy đang nói về chính mình đấy".

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Tuy nhiên, Seungri lại kiên quyết phủ nhận và giải thích rằng anh chỉ nghe kể lại những chuyện này từ một người khác: "Không phải em! Chuyện này không phải của em đâu!".

phương pháp tán tỉnh mới của giới idol Kpop

Xem xét đến cách các thần tượng sử dụng để gửi tin nhắn bí mật cho nhau thông qua máy bán hàng tự động và lon soda trong quá khứ, có vẻ như giờ đây khi thời đại đã thay đổi, món bánh sandwich dường như đã trở thành một công cụ hỗ trợ mới trong bí quyết hẹn hò bí mật của họ!