Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời đại SNS lên ngôi, có một nam thần tượng khiến Knet không khỏi xúc động khi vẫn dùng fancafe sau 9 năm ra mắt

Anh vẫn đều đặn đăng bài vào mỗi thứ Hai và cuối tuần kể cả khi lịch trình làm việc có bận rộn đến đâu!

Trong những năm gần đây, khi mạng xã hội ngày càng lên ngôi, các nhóm nhạc thần tượng cũng chọn cách giao lưu với người hâm mộ thông qua Twitter, Instagram nhiều hơn. Ngoài ra, nhiều ứng dụng cộng đồng dành cho fan cũng bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, tiêu biểu như Weverse của Big Hit Entertainment hay Lyns của SM Entertainment. Vì lý do đó, fancafe chính thức dường như cũng dần trở nên "thất sủng" dù đây từng được xem là một trong những cách hiếm hoi để người hâm mộ có thể tương tác với thần tượng của mình.

Khi mà số lượng thần tượng sử dụng fancafe chính thức ngày càng trở nên ít đi, một trường hợp đặc biệt vừa được phát hiện khiến không chỉ người hâm mộ mà ngay cả cư dân mạng cũng cảm thấy vô cùng xúc động. Trong một bài viết được chia sẻ trên diễn đàn Pann, một người từng là fan cứng của B1A4 cho biết mình vừa quay trở lại fancafe của nhóm sau một thời gian dài. Và tác giả bài viết đã rơi nước mắt khi chứng kiến em út Gongchan vẫn cập nhật đều đặn trên fancafe cho đến tận hôm nay.

Gongchan cập nhật fancafe đều đặn

Đông đảo người hâm mộ của B1A4 đều biết rằng Gongchan vốn nổi tiếng là người gìn giữ fancafe của nhóm. Nam thần tượng vẫn luôn đều đặn đăng bài trên fancafe chính thức vào mỗi thứ Hai để cổ vũ tinh thần người hâm mộ trước khi họ bước vào một tuần làm việc mới, đồng thời cũng đăng bài vào mỗi cuối tuần để nhắc nhở các fan rằng họ đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt cả tuần. Gongchan chưa bao giờ quên "nhiệm vụ" quen thuộc của mình ngay cả khi anh vô cùng bận rộn với lịch trình quay phim truyền hình.

Ngoài ra, một lý do khác khiến người hâm mộ càng xúc động hơn là bởi Gongchan nói riêng và B1A4 nói chung đã debut được 9 năm (nhóm ra mắt vào năm 2011). Đó là chưa kể B1A4 đã gián đoạn các hoạt động chung trong khoảng 2 năm gần đây sau khi Jinyoung và Baro rời nhóm cũng như rời công ty. Nhiều người cho rằng việc đăng bài đều đặn trên fancafe chính thức trong suốt 9 năm không phải là điều mà ai cũng có thể làm được, nhất là trong thời đại SNS lên ngôi và nhóm hiện cũng đang ngừng hoạt động.

Gongchan cập nhật fancafe đều đặn

Bài đăng này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dùng Pann khi cộng đồng mạng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Gongchan. Netizen Hàn cho rằng việc tiếp tục sử dụng fancafe chính thức sau một thời gian dài không chỉ chứng minh tình cảm nam thần tượng dành cho fan mà còn cho thấy anh vẫn giữ được trái tim của một tân binh như những ngày đầu mới ra mắt.

- "Thành thật mà nói, rất khó để duy trì thói quen này trong suốt 9 năm đấy..."

- "Tôi hy vọng tất cả các thần tượng đều nhìn thấy điều này để nhắc cho họ nhớ rằng không bao giờ được đánh mất tinh thần của những ngày đầu ra mắt. Mong là các idol khác sẽ học hỏi từ cậu ấy. Tôi thật sự hy vọng bias của tôi sẽ nhìn thấy điều này"

- "Tôi là Bana (tên fandom của B1A4) và nhóm có 3 thành viên hiện đang ở trong quân đội, Sandeul và Gongchan là những người duy nhất còn ở lại nhưng dường như họ đang rất cố gắng để gìn giữ fancafe của nhóm ㅠㅠ Gongchan-ie không chỉ đang bài trên fancafe thôi đâu, cậu ấy cũng thường xuyên sử dụng Twitter và Sandeul cũng xuất hiện trên Twitter rất nhiều nữa... Và cả V App cũng vậy! Họ chưa bao giờ quên đi tinh thần của những ngày đầu mới ra mắt và tôi cảm thấy rất biết ơn vì điều đó ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Làm ơn... Đây không phải là một điều đơn giản, sử dụng fancafe mang một ý nghĩa hoàn toàn khác với việc sử dụng Instagram và V App đấy.."

- "Đây là lý do tại sao tôi không thể từ bỏ B1A4 cho dù tôi có bao nhiêu bias mới sau họ đi chăng nữa"

- "Nghiêm túc mà nói thì ngay cả các tân binh ngày nay hầu như cũng không có ai làm những việc như vậy đâu"

- "Thật sự thì B1A4 thương fan lắm ấy ㅠㅠ Nhất là Gongchan, ai đã từng đến fasign của nhóm một lần sẽ biết cậu ấy đối xử với fan chân thành và ngọt ngào như thế nào ㅠㅠ B1A4 là số một"

- "WM tìm đâu được những đứa trẻ lương thiện và ngọt ngào thế này nhỉ ㅠㅠ Cả Oh My Girl và ONF cũng thế ㅠㅠ"

- "Ganh tỵ thật đấy... Anh ấy đăng bài còn thường xuyên hơn bias của tôi, dù bias của tôi mới debut được 3 năm thôi.."

- "Là fan nhóm khác nhưng tôi cũng thấy xúc động nữa.. Gongchan ngầu thật"

- "Đọc bài này xong tôi chỉ mong bias của tôi cũng được như vậy sau 9 năm debut"

Được biết, không chỉ riêng Gongchan mà cả CNU và Sandeul hiện cũng vẫn duy trì thói quen đăng bài lên fancafe chính thức mỗi khi có thời gian.