Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời của Hương Ly đã tới: sao Việt cứ comeback là 'thánh nữ' được cư dân mạng 'gọi hồn'

Nói chẳng ngoa khi gần như mọi sự chú ý của netizen Việt lúc này đều đổ dồn về phía Hương Ly khi càng về cuối năm, càng nhiều nghệ sĩ thông báo trở lại.

Đầu tháng 11 vừa qua, khi cả Nguyễn Trần Trung Quân và Hương Giang thông báo comeback, ngoài việc nhiệt tình bàn luận về tính drama trong "Tự tâm""Anh ta bỏ em rồi", khán giả không quên dành sự quan tâm đến "thánh nữ cover" với biệt tài "chỗ nào có hit là chỗ đó có mặt" - Hương Ly. Kể từ sau ồn ào với Erik và Đức Phúc, cư dân mạng thật sự lo sợ hiện tượng này động chạm đến các hit của idol họ. 

sao Việt cứ comeback là Hương Ly được cư dân mạng 'gọi hồn'

Hương Ly quả thực đã có thời điểm được cư dân mạng ưu ái nhưng sau loạt phốt do chính cô và quản lý gây ra, thái độ của khán giả đã thay đổi 360 độ

Chính bởi thế mà khi Min thông báo sẽ hợp tác với Đen Vâu và JustaTee trong ca khúc "Vì yêu cứ đâm đầu", Hương Ly nhanh chóng bị netizen "gọi hồn" nhưng là để "cà khịa": nghe teaser audio "sương sương" là biết "thánh ăn trực" không đủ khả năng cover. 

sao Việt cứ comeback là Hương Ly được cư dân mạng 'gọi hồn' 1

Đến khi Vũ Cát Tường đột ngột cho ra mắt ca khúc "Có người" với thể loại ballad quen thuộc nhưng cách thể hiện đầy kĩ thuật, khán giả lại tiếp tục ngóng đợi: liệu Hương Ly có cách nào biến tấu?

sao Việt cứ comeback là Hương Ly được cư dân mạng 'gọi hồn' 2

Hay mới đây, Bảo Thy có trở lại với "Baby em cô đơn", cư dân mạng cũng khẳng định chắc nịch Hương Ly đã xem và đang trong quá trình suy nghĩ xem liệu sẽ đòi cát-xê từ "công chúa bong bóng" bao nhiêu, coi như là phí để được cover. Thậm chí, Noo Phước Thịnh dù chỉ tung mỗi poster cho "I'm Still Loving You" thì có vẻ người mong Noo tái xuất nhất cũng chính là "hiện tượng cover" của Vpop 2019. 

sao Việt cứ comeback là Hương Ly được cư dân mạng 'gọi hồn' 3

Thực tế, Hương Ly đã có 2 MV chính thức nhưng ấn tượng về nó trong mắt khán giả gần như là con số 0. Cô chỉ thường xuyên được nhắc đến mỗi lần cover một hit nào đó hoặc dính sự cố "vạ miệng" do thói sân si. Thế nên không khó để lý giải vì sao netizen lại coi Hương Ly là "con ghẻ" khi năm lần bảy lượt "mượn chất xám" của người khác, không chỉ cover kiếm tiền mà còn đem đi biểu diễn "chùa" không xin phép.