Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thoát khỏi kiếp 'nhạt', Katy Perry nhận được lời khen ngập tràn trong MV robot yêu con người

Tạo ra một thế hệ robot mới, Katy Perry trong '365' làm tốt cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Một người đàn ông có thể yêu một robot? Một câu hỏi thú vị hơn nữa là: robot có thể yêu một người đàn ông không? Đó là câu chuyện trong MV "365" của Zedd và Katy Perry.

365

Đó là một câu chuyện khoa học viễn tưởng gợi cảm đặt DJ Zedd vào vai trò 'chủ đề con người', trong khi Perry đóng vai những người phụ nữ quá háo hức, người hơi quá... không thực tế để trở thành người phụ nữ trong mơ của anh.

Katy Perry

'365' là một ca khúc với nhịp đập đầy hấp dẫn, đặc biệt hơn tâm trạng thực sự của bài hát đã đạt được bước tiến của nó khi Perry thả lỏng nhịp điệu staccato trong chất giọng của mình. Giai điệu của bài hát hơi tối một chút, giống như cốt truyện trong video do Warren Fu đạo diễn, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa con người và android tiềm năng đến một cuộc khủng hoảng công nghệ bi thảm. Đây là bài hát hoàn hảo để thả vào Ngày Valentine, sẵn sàng khơi lại mối quan hệ lành mạnh của bạn hoặc nỗi ám ảnh đen tối trong cuộc sống của bạn.

"Katy và tôi đã biết nhau được một thời gian và trong khi đi lưu diễn cùng nhau ở Úc vào mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã bắt đầu làm việc với nhau qua âm nhạc. Tôi vô cùng thích chất giọng của Katy Perry trong bản thu này" - Zedd chia sẻ.

Hy vọng với những khó khăn vừa qua, ca khúc này sẽ đem đến cho Katy Perry thành công.

Từ Khóa:

Katy Perry

Zedd