Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thính nặng: Hết BTS, đến lượt BLACKPINK 'thả thính' về việc sẽ tới Việt Nam

Các BLINK Việt Nam đang vô cùng háo hức trước lời hứa hẹn của Rosé.

Nhóm nhạc nữ 3 năm tuổi BLACKPINK đang ngày càng nổi tiếng tại Hàn Quốc và trên trường quốc tế. Ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, lượng fan hâm mộ ủng hộ girlgroup này đang có xu hướng tăng mạnh sau mỗi mùa comeback. Đó cũng là lý do vì sao  4 cô gái có lượt view cao hàng top trong số các nhóm nhạc KPOP. Nhất cử nhất động của BLACKPINK luôn được các fan theo dõi sát sao. 

Kết quả hình ảnh cho BLACKPINK

Cũng như bao người hâm mộ khác, fan Việt muốn gặp gỡ và nhìn thấy BLACKPINK bằng xương bằng thịt ở ngoài đời. Tuy vậy, trong 3 năm qua, girlgroup nhà YG chưa có dịp tới Việt Nam biểu diễn lần nào. Nhưng mới đây, đích thân Rosé đã thắp lên hi vọng cho các fan Việt. 

Hôm qua (31/5), một fan người Việt đã chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh 4 thành viên BLACKPINK đang giao lưu, chụp ảnh với người hâm mộ. Đáng chú ý, khi Rosé đến gần, bạn fan này đã "lấy hết can đảm" gửi đến thần tượng của mình câu hỏi về việc liệu trong tương lai BLACKPINK có đến Việt Nam hay không.

Bất ngờ thay, Rosé đã nghe thấy và thậm chí còn đáp lại bạn fan may mắn này: "Có chứ. Bọn mình sẽ đến". Và khi chủ nhân đoạn clip đã hỏi lại: "Cậu chắc chứ?" thì main vocal của nhóm cam đoan: "Chúng mình hứa đấy". Câu trả lời của Rosé khiến các BLINK vô cùng hạnh phúc và hào hứng về cơ hội gặp mặt thần tượng trong một ngày không xa.

Đoạn clip ghi lại cảnh Rosé hứa với fan về việc tới Việt Nam

Với lời hứa chắc như đinh đóng cột này, các BLINK Việt Nam tin rằng BLACKPINK đã có kế hoạch và lịch trình cụ thể tại Việt Nam trong tương lai gần. Bởi nếu không, giọng ca chính của nhóm đã không hứa hẹn với người hâm mộ như vậy. Cùng chờ đón những điều bất ngờ từ girlgroup này trong tương lai nhé!