Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thính' mới đến từ Sơn Tùng M-TP: follow thêm một rapper đình đám thế giới, MV comeback có khả năng 'siêu to khổng lồ'

Sơn Tùng từ trước đến nay hiếm khi theo dõi dư thừa một ai và vì thế, Sky nghi ngờ rằng, 'sếp' tiếp tục bắt tay với các rapper nổi tiếng của làng nhạc Âu Mỹ.

Chỉ cách đây vài ngày thôi, cộng đồng Sky đã được phen xôn xao khi Sơn Tùng M-TP bấm nút theo dõi Tyga – một rapper người Mỹ gốc Việt. Mặc dù có đến 4,2 triệu follower nhưng "sếp" chỉ theo dõi lại có khoảng 120 người, trong đó đa phần là các nhãn hàng thời trang danh giá, một vài đối tác từng làm việc chung và một cô gái duy nhất - Thiều Bảo Trâm. Dựa vào đặc trưng khó hiểu này, Sky từng đồn đoán, Tyga chính là rapper tiếp theo sẽ xuất hiện trong MV của Sơn Tùng, sau Snoop Dogg. 

Sơn Tùng M-TP theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới

Sơn Tùng đột nhiên follow rapper người Mỹ gốc Việt

Sơn Tùng M-TP theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới 1

Rapper Tyga

Khi mà nghi án trên còn chưa có lời giải đáp thì mới đây, Sky phát hiện thêm một nhân vật cũng nổi tiếng thế giới khác xuất hiện trong danh sách bạn bè của "sếp". Đó là rapper và đạo diễn video âm nhạc người Mỹ có tên Asap Rocky - người từng bắt tay với nhiều tên tuổi đình đám như Drake, Kendrick Lamar, Schoolboy Q, Danny Brown... Hiện tại, tài khoản Instagram của Asap Rocky sở hữu đến hơn 12,6 triệu lượt follow, chứng minh độ phổ biến ở tầm quốc tế. Đáng nói, producer Onionn (cặp bài trùng của Sơn Tùng M-TP kể từ sau "Chạy ngay đi") cũng bấm follow tài khoản này. 

Sơn Tùng M-TP theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới 2

Sau Tyga, danh sách người "sếp" theo dõi có thêm Asap Rocky

Sơn Tùng M-TP theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới 3

Tài khoản Instagram của rapper này có đến 12,6 triệu follower

Sơn Tùng M-TP theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới 4

Rapper, đạo diễn video âm nhạc Asap Rocky

Trước đó, "hoàng tử mưa" từng thả thính về một tấm hình chụp công đoạn chỉnh sửa âm thanh. Không tiết lộ thêm chút ít thông tin nào nhưng đây được coi là bằng chứng xác thực cho thấy ngày cậu comeback đã đến rất gần. Cùng với việc đột nhiên theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới, Sky hy vọng sản phẩm tới đây của Sơn Tùng M-TP sẽ là một bom tấn "siêu to khổng lồ". 

Sơn Tùng M-TP theo dõi 2 rapper nổi tiếng thế giới 5

Bằng chứng cho thấy Sơn Tùng chuẩn bị comeback.