Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiếu ý tưởng hay sao mà phải copy 100% kế hoạch PR cho MV mới của Sơn Tùng M-TP vậy, Bích Phương?

Giống nhau ở từng đường đi nước bước thế này, hẳn các fan của Bích Phương không thể ngụy biện 'tất cả chỉ là sự trùng hợp' giữa giọng ca 'Bùa yêu' và 'hoàng tử mưa' nữa rồi!

Sau 4 ngày ra mắt cũng như mãi quẩn quanh ở vị trí top 2, top 3 trending thì cuối cùng, MV "So Close" của Binz và Phương Ly đã vươn đến vị trí cao nhất của trending Youtube Việt Nam. Đây chính là sản phẩm đầu tiên của cả Binz lẫn Phương Ly chạm đến cột mốc trên!

MV của Binz và Phương Ly leo top 1 trending Youtube

Sau nhiều ngày chờ đợi, "So Close" của Binz và Phương Ly cuối cùng cũng leo lên vị trí No.1 top trending Youtube

Tuy nhiên, việc vươn đến top 1 trending Youtube Việt Nam ngoài nỗ lực và sự đón nhận từ khán giả của Binz và Phương Ly, không thể quên "công" của cô nàng Bích Phương. Cụ thể, sau khi teaser "Đi đu đưa đi" đạt #1 trending được vài ngày, e-kíp của cô nàng quyết định rút đoạn teaser ra khỏi hệ thống Youtube, ẩn đoạn clip, để dọn đường cho MV chính thức được ra mắt lúc 20h00 tối nay dễ dàng "chinh chiến" và ẵm trọn vị trí ngôi đầu bảng tab thịnh hành.

ê-kíp Bích Phương mượn kế hoạch truyền thông từ Sơn Tùng M-TP

Đoạn teaser của "Đi đu đưa đi" hiện đã được Bích Phương ẩn khỏi Youtube

Trước Bích Phương, Sơn Tùng M-TP cũng từng tạm khóa cả teaser lẫn trailer của "Hãy trao cho anh" để tạo điều kiện thuận lợi cho MV chính thức lọt top trending, sau khi rút kinh nghiệm từ trường hợp của BTS do quy định của Youtube là mỗi channel chỉ có một video được xuất hiện trên tab thịnh hành. Việc ê-kíp của Bích Phương cũng ẩn teaser "Đi đu đưa đi" dường như đã có sự học hỏi từ người tiên phong (ở Vpop) là "hoàng tử mưa", thậm chí còn bị nghi ngờ là "bắt chước" toàn bộ chiến lược truyền thông từ ê-kíp M-TP.

Đầu tiên, sau khi cho ra mắt teaser và gây tranh cãi, Bích Phương đã lựa chọn một số khán giả may mắn được xem trước MV, sau đó ghi lại những review chân thực nhất. Cách làm này không khác những clip reaction về "Hãy trao cho anh" mà Sơn Tùng M-TP đã thực hiện là bao. 

Tiếp đó, Bích Phương cũng thay đổi khung giờ Vàng từ 0h00 (của "Bùa yêu") sang 20h00 như cách "sếp" đổi chiến thuật cho "Hãy trao cho anh"

Và hiện tại, ê-kíp của nữ ca sĩ lại đang học chiêu ẩn teaser để "dọn đường" cho MV chính thức - điều mà từ trước đến nay chỉ có Sơn Tùng M-TP mới bắt tay vào làm. 

Vốn "sạch" scandal và cũng không bận tâm đến những chiêu trò, vậy vì lý do gì mà Bích Phương đang cố ăn theo tên tuổi của Sơn Tùng M-TP? Hay đúng như những gì Tiên Cookie đã từng nói: giữa nghệ sĩ và công chúng tồn tại mối quan hệ mang tên lợi ích nên cô cũng lợi dụng sự tò mò và thích ồn ào của họ để tiện PR cho "Đi đu đưa đi"?

ê-kíp Bích Phương mượn kế hoạch truyền thông từ Sơn Tùng M-TP 1

Cần lắm một lời giải thích từ ê-kíp của Bích Phương cho việc "mượn" kế hoạch truyền thông từ Sơn Tùng M-TP?