Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiếu vắng Jonghyun, Taeyeon và Yoona (SNSD) vẫn dành cho SHINee một điều bất ngờ vô cùng cảm động

Hai thành viên SNSD đã không quản ngại đường xá xa xôi, bay sang Nhật Bản để cổ vũ cho SHINee.

Sau sự ra đi của Jonghyun, các thành viên SHINee đã tiếp tục với guồng quay công việc. Tour diễn của nhóm đã diễn ra thành công tốt đẹp với những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và cảm động. 

SHINee thực hiện tour diễn mà không có Jonghyun

Tuy vậy, chúng ta vẫn phải thừa nhận một sự thật rằng cảm giác trống trải mà Jonghyun để lại vẫn còn đó. Ngay chính bản thân các thành viên SHINee cũng không ngừng nghẹn ngào mỗi khi nhớ về Jonghyun. 

Chính những lúc khó khăn như thế, sự quan tâm của đồng nghiệp và fan hâm mộ là nguồn động lực để các chàng trai có thể mạnh mẽ bước tiếp trên con đường đầy chông gai này. Mới đây, trong buổi biểu diễn của nhóm tại Nhật Bản, hai đàn chị cùng công ty là Taeyeon và Yoona (SNSD) đã không quản ngại đường xá xa xôi bay tới tận Nhật Bản để cổ vũ cho nhóm.

Yoona và Taeyeon chụp hình cùng SHINee trong hậu trường concert của SHINee

Là những idol nữ hàng top của K-pop với lịch trình siêu bận rộn nhưng hai cô gái vẫn dành sự động viên cho đàn em của mình. 

Yoona và Taeyeon là hai tiền bối thân thiết với SHINee từ ngày còn là thực tập sinh. Tình bạn giữa họ được fan K-pop vô cùng ngưỡng mộ. Cả SHINee và SNSD cũng như các nghệ sĩ nhà SM vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau sau sự ra đi của người đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt là Taeyeon, nữ ca sĩ là người chịu nhiều tổn thương vì vừa vướng vào sự chỉ trích của netizen sau tai nạn giao thông và sự việc đau lòng của Jonghyun. 

Tuy vậy, những hình ảnh thân thiết vui vẻ của SHINee và hai thành viên SNSD ở phía sau hậu trường concert cũng khiến fan yên tâm hơn phần nào. 

Đóng góp ý kiến