Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiếu kiến thức bóng đá nhưng lại đu theo phong trào và đây là cách chân dài 'vô danh' khẩu chiến với dân mạng

Mùa bóng nào cũng vậy, cứ mỗi lần Việt Nam tiến sâu vào vòng trong là Vbiz lại xuất hiện một hoặc vài người đẹp vô danh 'kiếm fame' từ việc cổ vũ đội tuyển nước nhà.

Chỉ còn ít phút nữa, Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận đấu căng thẳng với Olympic Hàn Quốc. Ngay lúc này, nhiều cổ động viên, trong đó có không ít sao Việt đã có mặt tại Indonesia để tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng của thầy trò HLV Park Hang-seo. Riêng với khán giả trong nước, ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và dụng cụ cổ vũ cho Olympic Việt Nam, không ít người còn nhiệt tình ném đá một số thành phần "hám fame" để xả stress trước trận đấu. 

Mọi chuyện bắt nguồn từ bài đăng rất đỗi hài hước trên Instagram của Yaya Trương Nhi: "Việt Nam, chúng ta cùng vô tứ kết, 4 nước giỏi nhất ASIAD 2018". Chẳng rõ bạn gái cũ của Lương Bằng Quang có thực sự theo dõi hành trình của Olympic Việt Nam tại ASIAD hay không mà ngay cả kiến thức cơ bản là tứ kết hay bán kết cũng có thể nhầm. Đã vậy, khi bị dân mạng chỉ trích, bóc phốt, chân dài này còn chơi trò "lật mặt như lật bánh tráng".

yaya trương nhi bị ném đá

Bài đăng khiến nhiều khán giả cười ra nước mắt của Yaya Trương Nhi

yaya trương nhi bị ném đá 1

Bị dân mạng bóc phốt, chân dài chẳng những không nhận sai mà còn quay ra công kích lại

yaya trương nhi bị ném đá 2

Thế mới thấy, mùa bóng nào đội tuyển Việt Nam tiến sâu vào vòng trong cũng có những người đẹp thích "kiếm fame" nhưng khổ nỗi lại thiếu kiến thức cơ bản (Nguồn ảnh: BMSB)

Trước đó tại giải đấu U23 châu Á, Yaya Trương Nhi cũng từng khiến các fan bóng đá nóng mặt khi cổ vũ Việt Nam theo kiểu: diện bộ bikini màu cờ với trái tim vàng ngay ngực. Bị lên án "hám fame" từ đó đến nay nhưng có vẻ chân dài sinh năm 1990 vẫn chưa rút được kinh nghiệm là mấy. 

yaya trương nhi bị ném đá 3

Hình ảnh bị chỉ trích là phản cảm của Yaya Trương Nhi thời điểm cổ vũ cho U23 Việt Nam tại U23 châu Á. Nếu không có những cú phốt này, không mấy khán giả còn nhớ đến một người mẫu, diễn viên mờ nhạt như cô.