Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trang nói gì trước nghi vấn "dựa hơi" Sơn Tùng để PR cho sản phẩm mới

Cựu thành viên nhóm Bee.T đã chính thức phản hồi về việc fan Sơn Tùng không ngừng công kích và cho rằng cô đang lợi dụng tên tuổi thần tượng mình để quảng cáo cho MV mới.

Sau 6 tháng biệt vô âm tín trên facebook cá nhân, Sơn Tùng M-TP bỗng chốc "tái xuất" nhưng không phải để comeback mà mục đích chính là PR cho sản phẩm mới ra mắt của chị gái "người yêu tin đồn". Những tưởng có sự hậu thuẫn của anh chàng này, "Be With You" của Thiều Bảo Trang sẽ tăng view chóng mặt nhưng thực tế, nữ ca sĩ lại vô duyên vô cớ nhận về cả "rổ gạch đá" vì bị fan Sơn Tùng nghi ngờ đang dựa hơi để nổi tiếng. 

sơn tùng mtp

Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ MV mới của Thiều Bảo Trang

fan sơn tùng chỉ trích thiều bảo trang

fan sơn tùng chỉ trích thiều bảo trang 1

nhưng lại bị các Sky la ó và phản đối gay gắt

Cùng chung số phận với "chủ nhân", MV mới được cô nàng tung ra cũng chấp nhận thu về kỉ lục với lượng dislike đã tăng gấp 4 lần lượt like. Đi kèm với đó là vô số những lời chê bai chủ yếu từ fan Sơn Tùng xoay quanh MV quá nhạt và nhảm. 

mv mới của thiều bảo trang

Nhờ fan Sơn Tùng, "Be  With You" đã thu về lượng dislike nhiều gấp 4 lần lượt like

fan sơn tùng mtp

fan sơn tùng mtp 1

fan sơn tùng mtp 2

fan sơn tùng mtp 3

fan sơn tùng mtp 4

fan sơn tùng mtp 5

fan sơn tùng mtp 6

"Sơn Tùng đã đưa tôi đến đây, để tôi dislike" trở thành trào lưu mới của cộng đồng Sky

Trả lời về vấn đề này, Thiều Bảo Trang cho biết:

"Việc những nghệ sĩ chia sẻ sản phẩm âm nhạc của nhau để ủng hộ là chuyện bình thường trong showbiz. Khi Tùng ra mắt sản phẩm, Trang và các nghệ sĩ cũng chia sẻ nếu sản phẩm hay, chất lượng và ngược lại. Khi cho ra mắt MV "Be With You", Trang có gửi cho Tùng xem và nhờ cho ý kiến. Sau khi xem, Tùng thích MV này và chia sẻ. Trang chưa từng nghĩ đến việc dùng chiêu trò hay dựa hơi ai để nổi tiếng vì muốn nổi tiếng bằng scandal thì không phải đợi đến bây giờ".

thiều bảo trang

Thiều Bảo Trang phủ nhận việc "dựa hơi" Sơn Tùng để nổi tiếng

Thực tế, không phải chỉ riêng Sơn Tùng mà rất nhiều nghệ sĩ Việt khác như: Thanh Thảo, Thu Thủy, Trà My Idol, Vũ Thảo My... đều không ngớt dành lời khen và có động thái tích cực là chia sẻ MV mới của cô nàng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi mà chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn còn đang mập mờ và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng Sky thì việc Tùng "núi" chủ động "PR dạo" cho MV của "chị vợ" càng như "đổ thêm dầu vào lửa" làm gia tăng mâu thuẫn giữa hàng nghìn Sky với chị em họ Thiều.