Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trang đau đớn vì bị người yêu phản bội

Thiều Bảo Trang dường như “rút hết ruột gan” để trải lòng với khán giả về cuộc tình đã qua trong ca khúc mới nhất có tựa đề “Tình ta đã hết”.

Ngày 1/11, Thiều Bảo Trang phát hành single mới “Tình ta đã hết”. Đây tiếp tục là sản phẩm âm nhạc đánh dấu Thiều Bảo Trang ở vai trò nhạc sĩ và tự thể hiện ca khúc do mình sáng tác.

"Tình ta đã hết" - Thiều Bảo Trang

Đặc biệt, “Tình ta đã hết” được xem là cuốn hồi ký về chính chuyện tình đã qua của Thiều Bảo Trang – một Thiều Bảo Trang từng tổn thương, từng tưởng như tan vào nỗi đau bị người mình yêu thương nhất phản bội. Chính vì thế, khán giả dường như cảm nhận được những cảm xúc chân thật trong giọng hát đậm chất tự sự của Thiều Bảo Trang trong ca khúc “Tình ta đã hết”“Chỉ ai thực sự từng bị phản bội mới hiểu cảm giác ấy đau thế nào và tôi đã từng… Tôi nghĩ phụ nữ khi yêu thực sự dù bị phản bội cũng không thể nói 2 chữ “hết yêu” một cách dễ dàng, dù có thể họ sẽ phản ứng mạnh mẽ điên cuồng hoặc nuốt nước mắt vào lòng và sẵn sàng để tất cả ra đi mãi mãi” - ca nhạc sĩ Thiều Bảo Trang trải lòng.

Cùng xem một số hình ảnh mới của Thiều Bảo Trang để quảng bá cho single “Tình ta đã hết”:

Tình ta đã hết - Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang - Tình ta đã hết

Thiều Bảo Trang hóa thân thành cô gái xinh đẹp, kiêu kỳ như một đóa hồng nhung

Tình ta đã hết - ca khúc mới của Thiều Bảo Trang

Bề ngoài có thể kiêu kỳ đến đâu thì trong sâu thẳm tâm hồn, người con gái lại rất mong manh, yếu đuối và dễ bị tổn thương

Thiều Bảo Trang sáng tác ca khúc nói về nỗi đau bị phản bội

Thiều Bảo Trang hát về chuyện tình đã qua

Nhưng rồi, vượt qua bão giông, người con gái ấy vẫn mạnh mẽ đứng lên, mạnh mẽ buông tay để lại "như đóa hồng nhung nở rộ trong sớm mai"...