Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trang bán nude gợi cảm trong sản phẩm mới

Thiều Bảo Trang vừa ra mắt ca khúc "Con tim yếu đuối" do chính mình sáng tác với hình ảnh quảng bá vô cùng gợi cảm đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú và chờ đợi.

Thiều Bảo Trang được xem là cô ca sĩ cá tính được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt vào top 9 dòng nhạc nhẹ Sao Mai điểm hẹn 2011 và đã khuấy động sân khấu The Voice Việt 2012. Với dòng nhạc pop và rock, Thiều Bảo Trang mang lại cho khán giả hình ảnh vừa dịu dàng của một thiếu nữ, vừa phóng khoáng của người con gái mạnh mẽ. Chính vì luôn biến đổi liên tục trong những sản phẩm âm nhạc đã phần nào khẳng định sự tân tâm trong nghề nghiệp của cô.

Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Con tim yếu đuối". Đây là bản ballad do chính cô sáng tác, kết hợp cùng guitarist Dũng Đà Lạt. Qua ca khúc này, Thiều Bảo Trang muốn kể về một cuộc tình với những cảm xúc yêu đến điên dại, có những lúc mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung nhưng rồi cả hai không thể sống thiếu tình yêu.

Thiều Bảo Trang vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Con tim yếu đuối". Đây là bản ballad do chính cô sáng tác, kết hợp cùng guitarist Dũng Đà Lạt.

Với "Con tim yếu đuối", Thiều Bảo Trang tiếp tục thể hiện tốt định hướng của mình với vai trò tác giả và ca sĩ. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ hai của cô trong năm 2017, sau single "Give It To Me" với thể loại Soul/Funk.

Với "Con tim yếu đuối", Thiều Bảo Trang tiếp tục thể hiện tốt định hướng của mình với vai trò tác giả và ca sĩ. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ hai của cô trong năm 2017, sau single "Give It To Me" với thể loại Soul/Funk.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trang còn gửi đến khán giả bộ ảnh bán nude lấy ý tưởng từ phim "Huyền thoại biển xanh". Cô vào vai một cô nàng mỹ nhân ngư xinh đẹp với thân hình gợi cảm đang nằm trong thảm có màu xanh mướt đầy sức gợi. Hiện lên trong bộ ảnh là một Thiều Bảo Trang đằm thắm và dịu dàng, chính điều đó đã khiến khán giả bị hút hồn trước bộ ảnh này. Trong tương lai, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Thiều Bảo Trang sẽ khẳng định mình trong làng nhạc Việt đương đại.

Từ Khóa:

thiều bảo trang