Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Thiều Bảo Trâm xứng danh Blink 'siêu cấp đáng yêu': xin phép fan photoshop ảnh… đứng gần BLACKPINK một tí vì ảnh gốc đứng cách tận 30 phân

Hành động đáng yêu của Thiều Bảo Trâm khiến fan hâm mộ BLACKPINK không thể nào ‘giận dỗi’ được!

Cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm có dịp chạm mặt các thần tượng trong nhóm BLACKPINK tại Indonesia. Vốn dĩ là một Blink chính hiệu, không ngạc nhiên khi trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm đã… rần rần sau khi cô nàng đăng ảnh chụp chung với thần tượng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, phong cách của cô nàng giống hệt với thành viên thứ 5 của BLACKPINK.

Tuy nhiên, hành động đáng yêu nhất của Thiều Bảo Trâm đó là… xin cộng đồng fan hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam photoshop hình đứng chung với thần tượng, vì hình gốc cô đứng cách xa các thành viên tận 30 phân. Và dưới đây là loạt ảnh mới được chia sẻ trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm.

Ảnh 1: Thiều Bảo Trâm bên trái BLACKPINK

Ảnh 2: Thiều Bảo Trâm bên phải BLACKPINK

Ảnh 3: Thiều Bảo Trâm cách BLACKPINK 30 phân. Đây cũng là tấm ảnh gốc

Được biết, Bảo Trâm từng nhiều lần bày tỏ niềm yêu thích đối với BLACKPINK và sang Thái Lan “canh concert” của nhóm. Cô nàng còn tậu hẳn lightstick để cổ vũ hết mình cho thần tượng. Đặc biệt, nhiều lần cô nàng khiến truyền thông trong nước bất ngờ vì sở hữu góc nghiêng và cách ăn mặc giống hệt với các nữ thần tượng Kpop.

Thiều Bảo Trâm từng nhiều lần bị so sánh với thành viên Lisa trong nhóm nhạc Kpop