Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trâm hỏi thì ngay lập tức Sơn Tùng trả lời: "Sau lưng anh có ai kìa?" - "Không có ai cả"

Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung hint đầu tiên cho màn comeback

Sau khi thay loạt avatar cùng ảnh cover từ fanpage, trang cá nhân đến loạt page công ty sang màu đen, tối 12/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung hint cho màn comeback thực sự trong năm 2022. Theo đó trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải tấm poster mang dòng chữ: 'There's No One At All' (Tạm dịch: Không có ai cả). Đây cũng là đáp án mà các fan tìm ra trong đề thi tiếng Anh từng được anh hé lộ trước đó.

Poster comeback của Sơn Tùng M-TP

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP chia sẻ, đây chính là 'ngọn núi' mà anh cần vượt qua vì There's No One At All cũng chính là ca khúc tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp. Dù chưa hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào nhưng hiện tại các fan đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm đặc biệt này của nam ca sĩ.

Dòng trạng thái bằng tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP

Việc tung hint comeback chỉ sau 1 ngày Thiều Bảo Trâm trở lại làng nhạc khiến nhiều người bất giác nhớ tới mối liên hệ giữa hai tựa đề MV: Sau Lưng Anh Có Ai Kìa There's No One At All (Không Có Ai Cả). Dù không mấy liên quan nhưng chi tiết khá logic này khiến nhiều người phải thích thú về việc Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng quả thật 'duyên nợ'.

1 ngày sau khi Thiều Bảo Trâm comeback với Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, Sơn Tùng cũng trở lại với There's No One At All (Không Có Ai Cả)