Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trâm đột nhiên unfollow 'gà cưng' khác của Sơn Tùng, Vnet chuyển hướng nghi ngờ sang 'trà xanh' mới

Có lẽ nào, anh chàng này mới là đối tượng khiến chuyện tình cảm của Tùng - Trâm rạn nứt?

Theo phát hiện mới nhất của cư dân mạng, Thiều Bảo Trâm hiện đã unfollow Kay Trần - "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP dù ở vài bức ảnh trước đó, cô vẫn còn nhiệt tình thả tim cho anh chàng. 

Thiều Bảo Trâm unfollow Kay Trần

Sáng nay, Thiều Bảo Trâm đã không còn theo dõi Kay Trần

Thiều Bảo Trâm unfollow Kay Trần 1

Thiều Bảo Trâm unfollow Kay Trần 2

Dù thời gian trước, cô vẫn còn liên tục thả tim các bức ảnh của anh

Động thái mới của Thiều Bảo Trâm khiến netizen nghi ngờ, Kay Trần mới là "trà xanh" khiến chuyện tình cảm của Tùng - Trâm đổ vỡ và giờ, cô đang muốn "dằn mặt" kẻ thứ 3. 

Thực tế, từ ngày gia nhập M-TP Talent, Sơn Tùng và Kay Trần đã được dân tình gán ghép đủ kiểu. Ngoài việc đã giữ mối liên hệ trong suốt 7 năm, 2 anh chàng còn rất thân thiết ngoài đời. Kay Trần cũng là "gà cưng" được Chủ tịch biệt đãi như: đến nhà chơi, cho lựa chọn quà, thậm chí còn dám công khai chê bai "sếp". Chính bởi mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa Kay - Tùng mà thời điểm nghi vấn có "trà xanh" xen vào chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm nổ ra, Kay Trần cũng từng bị netizen cho vào tầm ngắm. 

Thiều Bảo Trâm unfollow Kay Trần 3

Kay Trần mới là người kè kè bên cạnh Sơn Tùng từ ngày về đầu quân cho M-TP đến nay

Còn hiện tại, có lẽ Thiều Bảo Trâm chỉ muốn chấm dứt các mối liên hệ với Sơn Tùng M-TP do Kay Trần vẫn thường xuyên khoe ảnh với Chủ tịch. 

Trước đó, khi Sơn Tùng có trải lòng gây chú ý giữa họp báo ra mắt nhân vật game rằng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn", chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang cũng đã nhanh chóng unfollow tài khoản Instagram của anh. Phải chăng, gia đình Thiều Trâm đã và đang muốn cắt đứt tất cả sự ràng buộc liên quan đến người bạn trai 8 năm của cô?

Thiều Bảo Trâm unfollow Kay Trần 4

Thiều Bảo Trâm unfollow Kay Trần 5

Sau khi em gái hủy theo dõi bạn trai cũ, Thiều Bảo Trang cũng đã có hành động tương tự.