Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trâm đổi màu tóc mới và đây là cách ủng hộ của Sơn Tùng

Chưa một lần thừa nhận chuyện tình cảm nhưng bằng cách nào đó, chàng trai gốc Thái Bình vẫn âm thầm ủng hộ bạn gái Thiều Bảo Trâm.

Suốt 2 tháng trung thành với mái tóc đen truyền thống, cuối cùng, Sky cũng được thấy "sếp" Tùng tái xuất với màu tóc bạch kim thần thánh. Chỉ với một đoạn clip "thả thính" trá hình trên Instagram cá nhân, dù đã trùm đầu kín mít và chỉ để lộ một mảng tóc, thế nhưng, diện mạo mới của Sơn Tùng cũng đủ khiến hàng trăm fan nữ gào thét. 

sơn tùng mtp

Sơn Tùng gây chú ý khi trở lại với mái tóc bạch kim

Tìm hiểu kĩ mới thấy, không phải ngẫu nhiên mà Sơn Tùng bất chợt đổi màu tóc mới bởi cách đó khoảng 1 tuần, "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm cũng đã nhuộm lại mái tóc bạch kim quen thuộc. Rất có thể đây là động thái tương tác ngầm giữa cặp đôi kín tiếng nhất showbiz khi giai đoạn trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng không ít lần ngấm ngầm thể hiện tình cảm với đối phương trên trang cá nhân. 

thiều bảo trâm

Không phải vô duyên vô cớ mà Sơn Tùng đổi màu tóc mới

thiều bảo trâm 1

bởi cách đó đúng 1 tuần, Thiều Bảo Trâm cũng đã nhuộm lại màu tóc bạch kim

thiều bảo trâm 2

Mái tóc dài thời kì phát hành MV "Cơn mưa ngọt ngào" cũng đã được cắt ngắn

thiều bảo trâm 3

đồng thời tẩy trắng kiểu tóc ombre nổi bần bật với phần đuôi tóc xanh dương lạ mắt

Lại nói về hình ảnh mới nhất của chàng trai gốc Thái Bình. Trong suốt 5 năm hoạt động nghệ thuật, Tùng "núi" đã có được bộ sưu tập màu tóc đúng chất "bảy sắc cầu vồng". Thế nhưng, tóc bạch kim thời "Âm thầm bên em" lại là một trong những thương hiệu gắn liền với tên tuổi của "sếp". Nhiều fan cũng đồn đoán rằng, Tùng "núi" thay đổi diện mạo là để chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp xuất xưởng tiếp theo. 

sơn tùng mtp 1

sơn tùng mtp 2

sơn tùng mtp 3

sơn tùng mtp 5

sơn tùng mtp 6

Bộ sưu tập màu tóc chất lừ của "sếp" trong suốt 5 năm ca hát chuyên nghiệp

sơn tùng mtp 7

Tuy nhiên, tóc bạch kim thời phát hành MV "Âm thầm bên em" lại ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng fan hâm mộ

sơn tùng mtp 8

Anh chàng này tiếp tục biến tấu với nhiều tông màu bạch kim khác nhau

sơn tùng mtp 9

Đỉnh điểm là màu tóc bạc cá tính khi quảng bá cho MV "Lạc trôi".