Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trâm đàn hát trong đêm bản hit vận vào người nhưng lại khiến netizen soi được chi tiết đã dọn ra khỏi 'tổ ấm' với Sơn Tùng

Phát hiện mới nhất của cư dân mạng dường như đã chứng thực tin đồn trước đó, rằng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã không còn sống chung.

Đã nhiều ngày trôi qua, bất chấp người trong cuộc không hề lên tiếng phản hồi nhưng drama "trà xanh" giữa Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn đặc biệt được cư dân mạng chú ý. Bằng chứng là bất kì động thái nào dù là nhỏ nhất của 3 nhân vật chính cũng nhanh chóng bị netizen đem ra mổ xẻ, đối chiếu với tiến trình sự việc để hoặc là minh oan cho "sếp", hoặc là chứng thực việc Hải Tú chính là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc của "Chủ tịch". 

Riêng với Thiều Bảo Trâm, cô nhận được sự thương cảm của phần đông công chúng khi âm thầm đồng hành cùng bạn trai 8 năm, đến cuối cùng cũng phải ra đi trong âm thầm. Thế nên, chứng kiến cô đàn hát trong đêm bản hit của chính mình "Một mình có buồn không", nhiều người hâm mộ không khỏi xót xa. 

Thiều Bảo Trâm một mình đàn hát trong đêm

Ca khúc này được Thiều Bảo Trâm phát hành trước thời điểm xảy ra ồn ào tình cảm nhưng hiện tại dường như nó đã vận vào người cô. Bởi vậy mà không khó nhận ra biểu cảm buồn bã của Thiều Trâm khi vừa chơi đàn guitar, vừa hát mộc. Đắm chìm trong bản nhạc, gương mặt của cựu thành viên Bee.T đúng chuẩn một cô gái vừa thất tình. 

"Một mình có buồn không" dường như đã vận vào chính chủ nhân của nó

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là khung cảnh "là lạ" xung quanh. Đối chiếu với những hình ảnh do chính chủ đăng tải từ tháng 9/2020, dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm đã chuyển chỗ ở - nơi vốn được cho là "tổ ấm" của cô với Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm đàn hát trong đêm bản hit vận vào người nhưng lại khiến netizen soi được chi tiết đã dọn ra khỏi 'tổ ấm' với Sơn Tùng 1

Khung cảnh là lạ trong phòng ngủ của Thiều Trâm khiến cư dân mạng cho rằng, cô đã chuyển khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm đàn hát trong đêm bản hit vận vào người nhưng lại khiến netizen soi được chi tiết đã dọn ra khỏi 'tổ ấm' với Sơn Tùng 2

Đây mới là căn phòng mà Thiều Trâm thường check-in trước đó

Thiều Bảo Trâm đàn hát trong đêm bản hit vận vào người nhưng lại khiến netizen soi được chi tiết đã dọn ra khỏi 'tổ ấm' với Sơn Tùng 3

Do Sơn Tùng từng có lần cũng khoe 1 góc giống y hệt nên Sky tin rằng, họ đã sống chung

Trước đó, Linh Ngọc Đàm - một người bạn mới thân của Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ được cô mời sang nhà ăn tân gia. Nghi vấn nữ ca sĩ cùng Sơn Tùng dọn ra ở riêng sau nhiều năm chung sống càng thêm rõ ràng.