Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trâm bất ngờ unfollow 3 người em từng bênh vực mình trong drama 'trà xanh'. Chuyện gì đây?

Phải chăng, tình cảm thân thiết ngày nào của 4 chị em đã hoàn toàn rạn nứt?

Còn nhớ hồi tháng 11/2021, cả làng giải trí Việt xôn xao trước nghi án Sơn Tùng M-TP chia tay người yêu 8 năm Thiều Bảo Trâm do sự xuất hiện của một nữ diễn viên trực thuộc công ty M-TP. Tin đồn Thiều Bảo Trâm bị "cắm sừng" sau đó còn ầm ĩ hơn nữa sau khi cô nàng đăng tải hình ảnh chiếc bánh kem của hội chị em với dòng chữ "Be happy sister" (Tạm dịch: Hạnh phúc nhé chị gái thân yêu), tương ứng, Hải Tú - "gà mới" của M-TP cũng bị nghi ngờ là "trà xanh" chen vào mối tình của cả hai khiến "chủ tịch" thay lòng đổi dạ. Suốt thời gian drama "trà xanh" diễn ra, Thiều Bảo Trâm luôn có 3 người em là Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru đồng hành, trong khi Sơn Tùng và Hải Tú chọn cách im lặng. 

Chiếc bánh kem làm dấy lên drama "trà xanh" sau khi Linh Ngọc Đàm, Xoài Non và Tùng Maru ra mặt bênh vực Thiều Bảo Trâm

Bất ngờ là mới đây, cư dân mạng lại phát hiện Thiều Bảo Trâm đã hủy theo dõi 3 người em trong âm thầm trên Instagram. Sau khi bị Thiều Bảo Trâm unfollow không rõ lý do, Linh Ngọc Đàm cũng đã huỷ theo dõi đàn chị, chỉ còn Xoài Non và Tùng Maru (Uni5) vẫn còn tương tác với Instagram của nữ ca sĩ sinh năm 1994. Động thái của 4 người nổi tiếng khiến khán giả không khỏi đồn đoán, phải chăng tình cảm chị em lâu nay đã bị rạn nứt?

Thiều Bảo Trâm bất ngờ unfollow 3 người em từng bênh vực mình trong drama "trà xanh"

Được biết trong dịp sinh nhật Linh Ngọc Đàm, Thiều Bảo Trâm từng gửi tặng nữ streamer một bó hoa tươi kèm theo tấm thiệp viết tay "I love you sis". Thổ lộ về mối quan hệ này, Linh Ngọc Đàm thẳng thắn chia sẻ lúc đầu, cô từng đề phòng đàn chị vì không biết Thiều Trầm cần gì ở nữ streamer.

Tuy nhiên bằng những hành động quan tâm ân cần, Linh Ngọc Đàm cảm thấy đây vẫn là một tình bạn đáng trân trọng. "Tính cách của Trâm và mình không hợp nhau, Trâm là một style khác hẳn mình, nhưng Trâm là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật mình vào đúng 12 giờ. Từ nay về sau, nếu không có chuyện gì xảy ra thì mình sẽ luôn trân trọng tình bạn này", cô nói. Thế nhưng, mối quan hệ thân thiết trên chưa kéo dài được bao lâu thì đến nay đã có tin đồn "cạch mặt". Nhiều cư dân mạng nghi ngờ, chuyện này có liên quan đến dòng trạng thái ám chỉ việc xin lỗi Hải Tú của Linh Ngọc Đàm giai đoạn trước khiến Thiều Bảo Trâm cảm thấy bị phản bội.

Linh Ngọc Đàm là 1 trong những người khởi xướng drama "trà xanh", nhưng sau đó cô lại lên tiếng xin lỗi vì "chiếc bánh kem vô duyên"

Hiện tại, những người nổi tiếng của Việt Nam mà Thiều Bảo Trâm còn follow chỉ còn những cái tên: Phương Ly, VSTRA (Hạnh Ngân), Khánh Linh (Coemtrendy), Quỳnh Anh Shyn, Thảo Nhi Lê, Châu Bùi, Long Chun, Tun Phạm, Sam, Hoa hậu Kỳ Duyên.