Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiều Bảo Trâm bất lực vì Trường Giang đòi dẫn sang nhà Sơn Tùng nhưng điểm netizen chú ý lại là ngoại hình 'bà thím' của nữ ca sĩ

Xuất hiện tại Giọng ải giọng ai, Thiều Bảo Trâm không được đánh giá cao về nhan sắc như loạt ảnh đời thường.

Kết thúc tập 7 của Giọng ải giọng ai mùa mới, chương trình đã kịp tiết lộ về 2 khách mời sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo. Đó là Thiều Bảo Trâm và Quân A.P. Vốn có mối quan hệ đặc biệt với Sơn Tùng M-TP, thế nên cựu thành Bee.T không thoát khỏi sự trêu chọc của 2 chủ nhà là Trấn Thành và Trường Giang. 

Cụ thể, Trường Giang hứa hẹn sẽ để Thiều Bảo Trâm đến nhà hàng của mình ăn miễn phí trọn đời với điều kiện, cô dẫn anh sang nhà Sơn Tùng M-TP: "Em chỉ cần dẫn anh qua nhà Tùng rồi anh hôn một cái thôi! Anh thích Tùng". Thế nhưng, Thiều Bảo Trâm lại chỉ biết cười trừ, bất lực đáp lại đàn anh: "Em không biết. Không, không chơi kèo này!".

Thiều Bảo Trâm bất lực vì Trường Giang đòi dẫn sang nhà Sơn Tùng 1

Về phía Trấn Thành, anh cũng không bỏ qua cơ hội trêu ghẹo "bạn gái Sơn Tùng M-TP". Theo quy định mới của Giọng ải giọng ai, nếu khách mời chọn nhầm thí sinh hát hay, họ phải bỏ ra 2 triệu đồng để "đền đáp". Chẳng những không "trấn an" đàn em, A Xìn còn nhiệt tình chọc cô: "Sai phạt 2 triệu, Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu, sai 100 lần cho anh". Lần này, Thiều Bảo Trâm chính thức gục ngã, cô ngoài cười thì không nói được thêm bất cứ câu nào. 

Thiều Bảo Trâm bất lực khi bị Trấn Thành, Trường Giang hợp lực trêu chọc chuyện tình cảm với Sơn Tùng M-TP

Dẫu chỉ mới hé lộ trailer của Giọng ải giọng ai tập 8 nhưng cư dân mạng đã cảm thấy phấn khích trước độ đáng yêu của Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, điểm gây chú ý hơn với họ lại là nhan sắc có phần mất phong độ của giọng ca "Triệu lý do" vì chọn nhầm trang phục lẫn tông trang điểm. Nếu như ở loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân và cả ảnh hậu trường, người hâm mộ ghen tị trước làn da trắng, ngũ quan cân đối, đặc biệt là body chuẩn không cần chỉnh của Thiều Bảo Trâm thì ở Giọng ải giọng ai, stylist đã biến cô thành một "bà thím" với mái tóc xù, lối trang điểm đậm, nhất là chiếc đầm lòe loẹt đã tố cáo khuyết điểm cổ ngắn ở cô. 

Thiều Bảo Trâm bất lực vì Trường Giang đòi dẫn sang nhà Sơn Tùng 2

Thiều Bảo Trâm bất lực vì Trường Giang đòi dẫn sang nhà Sơn Tùng 3

Dẫu vẫn rất xinh xắn, đáng yêu, thế nhưng netizen nghi ngờ Thiều Bảo Trâm gây thù với stylist nên mới được xuất hiện với một diện mạo già chát, ú nu như thừa cân như vậy.