Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiết nghĩ Sky nên mua thuốc trợ tim đi, Sơn Tùng ra mắt MV mới rồi: 'Run Now'!

Poster úp mở đầu tiên của MV comeback đang khiến mạng xã hội 'dậy sóng'.

Những ngày qua, mạng xã hội trở nên “nóng sốt” trước thông tin Sơn Tùng sắp comeback. Và không uổng công chờ đợi, tối nay (29/4), Sơn Tùng M-TP đã chính thức có động thái đầu tiên cho màn comeback sắp tới.

Poster được đăng tải trên fanpage của anh chàng

Poster được đăng tải trên fanpage của anh chàng

Theo đó, cách đây vài giờ, ekip Sơn Tùng đã đăng tải poster đầy màu sắc ma mị trên fanpage lớn nhất của anh chàng.

Poster lần này được thực hiện khá lạ mắt. Không chộn rộn nhiều sắc màu, toàn bộ poster được phủ màu đỏ - đen, với cách thể hiện hơi… quái dị. Hình ảnh Sơn Tùng trong poster cũng không quá rõ nét. Và đúng như phong cách của anh chàng, poster cũng chỉ có độc một dòng chữ duy nhất – “Chạy ngay đi”.

Sky đồng loạt "lên đồng" trước thông tin Sơn Tùng comeback

Sky đồng loạt "lên đồng" trước thông tin Sơn Tùng comeback

Với poster này, fan còn tinh ý nhận ra anh chàng sử dụng tiếng Thái ở phần hashtag. Các cụm đi kèm cũng đều là tên tiếng Anh của dòng chữ trên, “Run now”.

Poster còn được đính kèm hashtag bằng tiếng Thái Lan

Poster còn được đính kèm hashtag bằng tiếng Thái Lan

Ngay lập tức, poster nhận về gần 150.000 lượt like và hơn 25.000 lượt chia sẻ chỉ sau 1 tiếng đăng tải. Hiện tại, phía Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin liệu chăng đây có phải là poster MV mới hay không. Tuy nhiên, cộng đồng Sky thì lại “chắc nịch” rằng MV comeback của thần tượng sẽ là “Chạy ngay đi - Run now”.

Cùng chờ đợi động thái tiếp theo từ phía ekip nhé!