Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiên tài hay 'thánh ăn may': Ca khúc mới của iKON 'lạc trôi' trên các BXH dù đã từng thiết lập kỷ lục nhạc số

Trở lại với ca khúc 'Killing Me' cực bắt tai nhưng thứ hạng của iKON đang khiến netizen thất vọng.

Chắc fan KPOP vẫn chưa quên siêu phẩm "Love Scenario" - bản hit đã đưa tên tuổi iKON lên một tầm cao mới. Ca khúc này đã trụ vững ở #1 trên hầu hết các BXH nhạc số, đạp đổ kỷ lục 136 giờ PAK của IU. "Love Scenario" chính thức trở thành khủng long nhạc số với tổng 204 giờ PAK. 

 ikon love scenario

Đây là trái ngọt dành cho boygroup của YG Entertainment sau những chuỗi ngày ảm đảm và không thể bứt phá. 204 giờ PAK là một kỷ lục đồ sộ, rất khó để đánh bại. Tiếp nối thành công của "Love Scenario", iKON xác nhận sẽ trở lại với mini album "New Kids". Ca khúc chủ đề "Killing Me" được đánh giá là rất bắt tai, có khả năng gây nghiện. 

Trái với dự đoán của cư dân mạng, "Killing Me" không đạt được thành tích như sản phẩm trước đó của iKON. Ngay sau khi phát hành, "Killing Me" đã leo lên #1 của một số BXH như Bugs, Soribada, #2 trên Mnet, xếp #3 Genie và #6 MelOn. 

"Killing Me" nhanh chóng leo hạng 

Tuy nhiên, sau gần 1 tuần phát hành thì thứ hạng hiện tại của "Killing Me" khiến không ít người thất vọng. Ca khúc này đã bị đẩy lùi hoàn toàn. Thậm chí, "Killing Me" còn không thể trụ nổi trong top 10 của MelOn. Hiện tại BXH nhạc số đang bị thống trị bởi các đối thủ mạnh như "Power Up" (Red Velvet), "Way Back Home" (SHAUN), "SoulMate" (IU - Zico), "Dance The Night Away" (TWICE),v.v. Nhiều người cho rằng lý do iKON đột phá với "Love Scenario" là do comeback vào thời điểm vườn không nhà trống, độ cạnh tranh không cao. 

Bạn nghĩ thế nào về những ý kiến này?