Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thiện Nhân bị muỗi và ong đốt khi quay MV “Mẹ hiền của tôi”

Để hoàn thành MV “Mẹ hiền của tôi”, “cô bé đu đủ” Thiện Nhân đã chịu đau vì bị muỗi đốt, ong chích trong quá trình quay.

Chiều 7/9, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 – “cô bé đu đủ” Thiện Nhân đã giới thiệu teaser MV “Mẹ hiền của tôi” đến với khán giả. Đây là sản phẩm âm nhạc mà Thiện Nhân và ekip nhạc sĩ Minh Vy ấp ủ thực hiện trong suốt một thời gian dài.

Teaser MV "Mẹ hiền của tôi" - Thiện Nhân

“Mẹ hiền của tôi” là sáng tác do nhạc sĩ Minh Vy viết riêng cho giọng ca ngọt ngào, truyền cảm của Thiện Nhân. MV được thực hiện với bối cảnh làng quê thanh bình, trữ tình, mang lại cảm giác ấm áp, thân thương cho người xem. MV “Mẹ hiền của tôi” thể hiện sự hy sinh cao cả của mẹ và tình cảm hiếu thuận của người con. Với diễn xuất chân thật của Thiện Nhân, MV “Mẹ hiền của tôi” hứa hẹn sẽ khiến cho nhiều người rơi nước mắt sau khi xem MV này. Đặc biệt, để hoàn thành MV “Mẹ hiền của tôi”, “cô bé đu đủ” đã chịu đau vì bị muỗi đốt, ong chích trong suốt quá trình quay. Điều này minh chứng cho sự nghiêm túc cũng như nhiệt huyết của Thiện Nhân với con đường âm nhạc mà cô bé đã chọn lựa.

MV Mẹ hiền của tôi

MV "Mẹ hiền của tôi" hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc ấn tượng của Thiện Nhân

MV “Mẹ hiền của tôi” sẽ được phát hành vào ngày 9/9 này. Cùng đón đợi và ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc mới của Quán quân Giọng hát Việt 2014 Thiện Nhân nhé.