Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thích thú trước biểu cảm fanboy "thẫn thờ" của các chàng EXO trước nhóm nhạc đàn anh

Cái tên khiến EXO thẫn thờ như vậy còn có thể là ai ?

EXO ra mắt năm 2012 với kì vọng sẽ trở thành nhóm nhạc nam chủ lực của SM Entertainment, giúp ông lớn của Kpop này tiếp tục khoảng thời gian thống trị cũng như định hướng nền âm nhạc Hàn Quốc. EXO chắc chắn đã đáp ứng được kì vọng này của công ty quản lý khi dần dần thiết lập liên tiếp các kỉ lục mới, giành daesang, trở thành “ông hoàng triệu bản”,… Ra mắt năm 2012 và đã hoạt động được gần 7 năm tròn, EXO hiện nay có thể nói đã trở thành một trong những tiền bối “máu mặt” của Kpop bởi không nhiều các nhóm nhạc từ thế hệ thứ hai hay cùng thời với EXO còn hoạt động đỉnh cao đến thời điểm hiện nay.

 

Màn trình diễn rất đáng xem lại của TVXQ. Khoảnh khắc note cao thần thánh khiến Xiumin, Suho thẫn thờ bắt đầu từ phút thứ tư

Tuy nhiên, phản ứng mới đây của EXO trước màn trình diễn của tiền bối, huyền thoại sống của Kpop: TVXQ lại khiến nhiều fan thích thú. Bởi dù nổi tiếng tài năng và có kĩ năng trình diễn sân khấu thuộc hàng top Kpop hiện nay nhưng những “ông hoàng triệu bản” vẫn phải há hốc “câm nín” trước màn trình diễn đỉnh cao của nhóm nhạc đàn anh cùng công ty. Sau khi gây bất ngờ khi xuất hiện trong dàn line-up của show cuối năm đài trung ương MBC vào ngày 31 tháng 12, TVXQ một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của các ông hoàng thực sự khi đem đến các màn trình diễn đỉnh cao với siêu hit ‘Mirotic’, bài hát gần đây ‘The Chance of Love’ và cũng như là bài hát mới nhất của nhóm nhạc đến từ SM Entertainment: ‘Truth’.

 

TVXQ cũng đem ca khúc mới nhất 'Truth' lên sân khấu lần này

Vắng mặt trên các đài trung ương trong một thời gian dài do lịch trình liên tiếp các tour cực kì bận rộn nhưng các huyền thoại vẫn khiến cả cộng đồng mạng Hàn Quốc phải chao đảo vì sân khấu đặc biệt mới đây mà họ đem lại. Giữa hàng loạt các nhóm nhạc đàn em, TVXQ xuất hiện như một điểm nhấn đặc biệt mà MBC đem lại cho khán giả vào đêm cuối cùng của năm 2018.

 

Fan boy Xiumin bị thuyết phục hoàn toàn bởi các đàn anh. Nhìn phản ứng của một idol hàng đầu như Xiumin còn như thế này thì có thể hiểu đẳng cấp trình diễn của TVXQ như thế nào

Và trong lúc TVXQ đang biểu diễn, camera đã kịp bắt lại khoảnh khắc thú vị của các fan boy nhà EXO: Suho, Xiumin. Chứng kiến khoảnh khắc lên note cao cực đỉnh của Changmin, cả hai đều lộ vẻ sửng sốt. Xiumin, người được biết đến là một fan trung thành của TVXQ thậm chí còn khiến fan có cảm tưởng như anh sắp “rớt hàm” đến nơi.

 

Phía sau Suho, Seulgi và Cha Eun Woo cũng trở nên "đóng băng" trước đẳng cấp mà TVXQ đem lại

Bên cạnh hai thành viên EXO, có thể thấy các nghệ sĩ phía sau đều bị ấn tượng rất mạnh bởi sân khấu đặc biệt của TVXQ. Có thể dễ dàng thấy Seulgi (Red Velvet) hay Cha Eun Woo (ASTRO) bị TVXQ cuốn hút đến cỡ nào qua biểu cảm của họ.

Xem thêm sự kiện: MBC Gayo Daejejeon 2018