Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thích thú khi thấy cô nàng Dahyun (TWICE) diện túi xách do Việt Nam sản xuất

Nhiều người không biết rằng ẩn sau hình ảnh này còn là một câu chuyện vô cùng cảm động.

Nữ thần tượng Dahyun (TWICE) vừa trở thành đối tượng được fan KPOP Việt cực kỳ quan tâm sau khi hình ảnh cô diện một chiếc túi xách được sản xuất ở nước ta, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Dahyun

Được biết, những hình ảnh này được chụp lại khi Dahyun về đến sân bay Gimpo, Hàn Quốc sau chuyến công tác ngắn ngày tại Nhật Bản. Thành viên TWICE khoe vẻ trẻ trung, rạng rỡ khi liên tục chào hỏi người hâm mộ. Riêng với fan Việt, nhiều người dành sự chú ý cho chiếc giỏ xách màu tím mà Dahyun đeo trên vai.

Qua tìm hiểu, đây là một thiết kế đến từ một nhãn hàng thời trang trong nước ta. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của nhãn hàng này đều ưu tiên sử dụng tranh vẽ của các em nhỏ thiệt thòi, trẻ tự kỷ, trẻ thiếu may mắn... để làm chất liệu sản xuất. Với mỗi sản phẩm được bán ra, nhãn hàng sẽ trích một phần lợi nhuận nhất định để hỗ trợ cuộc sống cho các em.

Dahyun

Cùng với hành động sử dụng những hàng hóa được người khuyết tật hay phụ nữ giải khuây tạo ra, việc Dahyun chọn đeo chiếc túi màu tím (dù cô nàng có biết ý nghĩa thực sự của nó hay không) cũng đã thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, lan rộng tinh thần sẻ chia đối với những người thiếu may mắn trong cộng đồng.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, chiếc túi xách mà Dahyun sử dụng có thể là một món quà mà các thành viên TWICE mua tặng cô nàng sau khi cô "lỡ" chuyến ghé thăm Việt Nam hồi giữa tháng 8.