Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Thí sinh X-Factor song ca với dàn sao khủng trong đêm bán kết

Ban tổ chức X-Factor vừa công bố, những ca sĩ nổi tiếng như Thu Phương, Trần Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung sẽ hỗ trợ Top 4 thí sinh trong đêm thi bán kết.

Chỉ còn vài ngày nữa, sẽ diễn ra trận đấu quyết liệt giữa bốn thí sinh xuất sắc nhất X-Factor 2016 gồm Trương Kiều Diễm (đội Thanh Lam), Trần Minh Như (đội Hồ Quỳnh Hương), Đặng Tuấn Phương (học trò của Tùng Dương) và nhóm S-Girls (đội Dương Khắc Linh). Đêm thi này sẽ xác định những gương mặt nào bước vào đêm chung kết và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ở đêm thi bán kết, mỗi thí sinh ngoài việc trình diễn đơn ca một bài hát thì họ còn phải kết hợp song ca với một vị khách mời đặc biệt.

trần thu hà song ca cùng tuấn phương

“Hoàng tử buồn” Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với Diva Trần Thu Hà qua nhạc phẩm “Đêm cô đơn”

minh như song ca cùng thu phương

Giọng ca 17 tuổi - Trần Minh Như vinh dự khi được song ca cùng ca sĩ Thu Phương qua bản mashup hai ca khúc “Sống như những đóa hoa” và “Chính mình”

s-girls song ca cùng quán quân Giang hồng ngọc

Quán quân X-Factor mùa đầu tiên – Giang Hồng Ngọc sẽ trở lại để trợ giúp S-Girls trong phần thi song ca với tiết mục “Tâm hồn của đá” theo phong cách Rock

trương kiều diễm song ca cùng hoàng hiệp và ngũ cung

Cô nàng xinh đẹp Trương Kiều Diễm sẽ hòa giọng hát cùng với ca sĩ Hoàng Hiệpnhóm Ngũ Cung qua bài hát "Imagine"

Khán giả rất háo hức chờ đợi những màn kết hợp lần này nhưng các thí sinh lại khá lo lắng và căng thẳng bởi vì lần đầu được hát cùng những ca sĩ nổi tiếng. Cũng trong đêm bán kết, sẽ có màn “comeback” của một thí sinh đã bị loại, tức là thí sinh có số bình chọn cao nhất sẽ nắm trong tay cơ hôi quay lại đêm chung kết. Và hiện nay, số lượt bình chọn của các thí sinh bị loại vẫn bám sát nhau nên khó dự đoán ai sẽ là người may mắn nhất để bước tiếp vào đêm thi cuối cùng.

Bán kết X-Factor 2016 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h10, Chủ nhật, ngày 14/8 trên kênh VTV3.