Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thí sinh 'Voice Queen' lên tiếng xin lỗi sau khi bị Taeyeon (SNSD) dằn mặt

Hong Minji đã đưa ra một phát ngôn ngắn gọn sau 1 ngày bẽ bàng trước dư luận.

Hôm nay (29/11), thí sinh của chương trình "Voice Queen" - Hong Minji đã đăng tải lên Instagram cá nhân lời nhắn: "Gửi tới các fan của SNSD, tôi xin lỗi". 

Thông báo này được cựu trainee của SM Entertainment đưa ra sau khi bị trưởng nhóm Taeyeon cảnh cáo trên mạng xã hội. Cụ thể, trong chương trình "Voice Queen", Hong Minji đã tiết lộ mình từng là trainee của SM và là một "thành viên hụt" của SNSD. Thậm chí, cô gái này còn nhấn mạnh rằng: "Tôi đã khóc rất nhiều khi SNSD ra mắt, đáng lẽ ra tôi đã có một vị trí ở trong nhóm".

Dường như phát ngôn trên của Hong Minji đã khiến Taeyeon, leader của SNSD vô cùng giận dữ. Nữ thần tượng đã đăng bài cảnh cáo cô gái này trên Instagram. Đại ý, Taeyeon khẳng định các thành viên SNSD đã rất vất vả đề có được thành công và cô không muốn cái tên SNSD bị người khác nhắc đến như thể "một trạm xe bus mà ai cũng có thể ghé qua". 

Động thái của Taeyeon cũng là nỗi bức xúc trong lòng SONE nhiều năm nay khi có quá nhiều người tự nhận là "thành viên hụt" của SNSD để gây sự chú ý với công chúng.