Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Thí sinh VN Idol 2016 khu vực TP.HCM được đánh giá cao

Vòng Audition VN Idol 2016 khu vực TP.HCM đã hoàn thành, những gương mặt thí sinh ấn tượng đã được lựa chọn.

Sau vòng thử giọng thành công diễn ra tại Hà Nội, mới đây, VN Idol 2016 đã đến với các thí sinh khu vực TP.HCM. Bộ ba giám khảo của vòng thử giọng tại TP.HCM là đạo diễn Quang Dũng, nữ ca sĩ Thu Minh và nam ca sĩ Bằng Kiều.

Bộ ba giám khảo vòng Audition khu vực TP.HCM: Bằng Kiều, Thu Minh, đạo diễn Quang Dũng

Vòng Audition khu vực TP. HCM thu hút dàn thí sinh có chất lượng khá đồng đều. So với mặt bằng chung của thí sinh tại Hà Nội, thí sinh tại HCM có phần nhỉnh hơn. Những bạn trẻ này bên cạnh giọng hát hay, họ còn sở hữu gu âm nhạc vô cùng hiện đại và có nhiều khả năng ở nhiều khía cạnh như sáng tác, chơi nhạc cụ, vũ đạo. Sự vượt trội về chất lượng giọng hát và sự đa dạng trong cá tính âm nhạc của các thí sinh đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc và cảm xúc cho Vòng Audition tại TP.HCM trong ngày ghi hình đầu tiên. Bộ ba giám khảo đã rất vất vả để có thể lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng trong.

Thí sinh VN Idol 2016 khu vực TP.HCM được ban giám khảo đánh giá cao về giọng hát cũng như tư duy âm nhạc

Vietnam Idol 2016 dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối tháng 5/2016 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Afamily