Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice UK - Anh Quốc 2017 (mùa 6)

Thí sinh The Voice UK bất ngờ được chọn nhờ sự cố khó tin của HLV

Will.i.am đã làm giám khảo tại cuộc thi The Voice Anh ngay từ mùa đầu tiên, dù vậy, kinh nghiệm dày dặn cũng không thể giúp anh tránh khỏi những tình huống “dở khóc dở cười”.

Sự cố hy hữu của Will.i.am tại cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát The Voice Anh mới đây đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Trong vòng Giấu mặt của chương trình, thí sinh Lawrence Hill đã may mắn trở thành học trò của đội Will.i.am nhờ...nút bấm nhầm của vị HLV này. 

Will.i.am the voice

Màn pha trò của Will.i.am trở thành chủ đề được bàn tán suốt tuần qua

Do nghịch ngợm vẽ lên nút bấm, Will.i.am đã vô tình khiến nút bấm hoạt động và bất đắc dĩ phải lựa chọn thí sinh Lawrence Hill. Bản thân Will.i.am cũng rất bất ngờ, thậm chí hoảng hốt khi chiếc ghế bỗng quay trở lại. Tình huống hài hước đã khiến tất cả ba vị giám khảo còn lại đều “không thốt nên lời”. Anh cũng là HLV duy nhất chọn Lawrence. Điều này trở thành sự cố khó tin xảy ra trong chương trình mùa mới. 

Sự cố hài hước của HLV trung thành nhất The Voice UK

Thành viên của nhóm The Black Eyed Peas dù đã ngồi trên ghế giám khảo The Voice từ lâu nhưng chắc anh không hề biết rằng nút bấm này rất nhạy. Sau sự cố, anh bình tĩnh chia sẻ: "Đôi khi những điều kỳ diệu vẫn xảy ra. Đây chính là một điều kỳ diệu tôi có trước khi táy máy vẽ lên nút bấm chọn thí sinh"

Nam HLV không thấy tiếc nuối vì sai lầm vô tình của mình: "Tôi nhận ra Lawrence là một thí sinh khá hay". Thậm chí, anh còn coi sự cố là...định mệnh khi hài hước nói: "Tôi tin vào định mệnh, có lúc định mệnh chính là mục tiêu như điều các bạn đang thấy".

Lawrence Hill

Thí sinh Lawrence Hill bất ngờ được chọn nhờ sự cố bấm nhầm của Will.i.am

Trước đó, ở The Voice Anh 2012, HLV Jessie J cũng từng làm ghế nóng xoay khi vô tình đặt tay lên nút bấm. Nhưng may mắn hơn Will.i.am, nữ ca sĩ lại không gặp phải thí sinh nào hát trên sân khấu. 

HN lược dịch