Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2015 (Mùa 3)

Thí sinh The Voice thu âm ca khúc tri ân HLV Thu Phương

Thu Hòa và Hoàng Dũng (team thu Phương) mới đây đã cho ra mắt bản mash up kết hợp các bản hit của HLV Thu Phương gồm “Chưa Bao Giờ – Thuyền Giấy – Hai chúng ta” như một lời tri ân người thầy đã có công dìu dắt trong cuộc thi.

Được đánh giá cao ở giọng hát nội lực và tình cảm, tuy nhiên, Thu Hòa (Thái Hiền) lại không đi xa hơn được ở chặng đường Giọng hát Việt. Sau khi dừng chân tại Liveshow 1, cô gái nhỏ bé này đã nhanh chóng tập trung thu âm các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi vị HLV của mình – nữ ca sĩ Thu Phương như là một lời cảm ơn của cô học trò gửi đến người thầy mình yêu quý.

Thu Hòa được đánh giá cao ở giọng hát tình cảm với ca khúc 'Mẹ tôi" - Trần Tiến

Thu Hòa xinh đẹp và cá tính ngoài đời

Thu Hòa kết hợp với Hoàng Dũng thực hiện bản mash up  “Chưa Bao Giờ – Thuyền Giấy – Hai chúng ta”

Cùng hòa giọng với Thu Hòa trong sản phẩm âm nhạc này là Hoàng Dũng – thí sinh nam duy nhất ở trong Top 3 team Thu Phương tiếp tục đi vào vòng trong. Hoàng Dũng là 1 giọng ca trẻ được đánh giá cao ở giọng hát, khả năng sáng tác với gu âm nhạc trẻ trung và rất văn minh.

Bản mash up “Chưa Bao Giờ – Thuyền Giấy – Hai chúng ta” được hòa âm phối khí theo thể loại acoustic cùng tiếng đàn guitar réo rắt mang phong cách tươi mới nhưng vẫn hết sức mộc mạc và đầy cảm xúc. Thu Hòa và Hoàng Dũng đã có màn kết hợp hết sức ăn ý trong từng câu hát. Đối với khán giả yêu mến giọng hát của Thu Phương qua các ca khúc này chắc chắn sẽ không thất vọng với phiên bản mới của hai giọng ca trẻ.

Sản phẩm âm nhạc này cũng là món quà mà Thu Hòa và Hoàng Dũng muốn gửi tặng đến khán giả đã yêu quý và ủng hộ họ trong suốt thời gian qua.

Nguồn: TGNNT