Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Bolero 2016 (Mùa 1)

Thí sinh Thần tượng Bolero rủ nhau cover ca khúc tặng Mẹ

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hai thí sinh của Thần tượng Bolero là Lê Chinh và Hà Thế Dũng đến từ team HLV Đan Trường đã cùng nhau cover ca khúc “Tình mẹ” để gửi tặng đến một nửa của thế giới những lời yêu thương nhất.

Cùng xuất hiện ở phần đầu tập 3 Vòng Tinh Hoa - Thần tượng Bolero, Lê Chinh và Hà Thế Dũng đã mang lại hai màn trình diễn ấn tượng khi đều khiến ba vị HLV nam Quang Linh, Quang Dũng, Đan Trường bấm chọn. Cùng chọn về đội của nam ca sĩ Đan Trường, trong quá trình tập luyện, hai tài năng trẻ đã nảy ra ý định sẽ cùng nhau thể hiện một ca khúc. Và nhân ngày 8/3 tới, cả hai đã cùng nhau cover lại bài hát “Tình mẹ” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, bài hát là những lời cảm ơn chân thành nhất mà cả hai muốn gửi gắm đến mẹ, cũng như những người con đồng cảnh ngộ xa nhà.

"Tình mẹ" cover - Lê Chinh, Hà Tiến Dũng

Lê Chinh

Hà Thế Dũng

Ở vòng Thách đấu sắp tới, Lê Chinh sẽ mang đến màn đối đầu đầy tình cảm, sâu lắng trong khi đó Hà Thế Dũng sẽ có phần thể hiện vô cùng đặc biệt trên sân khấu Thần tượng Bolero. Tập 4 vòng Tinh Hoa - Thần tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Năm, ngày 3/3 trực tiếp trên kênh VTV3.

Nguồn: Saostar