Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Solo cùng Bolero 2015 (Mùa 2)

Thí sinh Solo cùng Bolero phát hành album trước thềm chung kết

Tố My – cô gái được ví là hot girl của cuộc thi Solo cùng Bolero vừa ra mắt album Tết chỉ vài ngày trước khi bước vào đêm thi chung cuộc.

Tố My là một thí sinh ấn tượng của cuộc thi Solo cùng Bolero mùa thứ 2. Cô gái gốc Đà Nẵng hội tủ đủ cả hai yếu tố thanh và sắc nổi bật. Tố My cũng là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm của công chúng cũng như nhận được nhiều lời khen của các tên tuổi gạo cội Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Ý Lan và Thái Châu. Tố My hiện là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi này. Phong thái dịu dàng, nữ tính của Tố My được nhiều người nhận xét là giống với nữ ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình là Như Quỳnh. Được biết, Tố My chính là chị gái của Á quân Giọng hát Việt 2015 Tố Ny.

Hot girl của cuộc thi Solo cùng Bolero - Tố My

Tố My là chị gái của Á quân Giọng hát Việt 2015 Tố Ny

Chỉ cách vài ngày nữa là bước vào đêm thi chung kết, tuy nhiên, mới đây Tố My đã tự tin cho ra mắt album đầu tay mang tên “Khúc tình xuân”. Album gồm 5 ca khúc nổi tiếng của các nhạc sĩ Hoài An, Thanh Sơn, Ngọc Bích. Cùng với album, Tố My cũng giới thiệu đến khán giả MV ca khúc chủ đề “Khúc tình xuân”.

MV "Khúc tình xuân" - Tố My

Nguồn: ZingNews