Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thí sinh show sống còn gây bức xúc vì thái độ với Soyeon ((G)I-DLE), đăng clip "thách thức" tiền bối

Một thí sinh thuộc cuộc thi "sống còn" đã có thái độ gây tranh cãi với Soyeon của nhóm (G)I-DLE.

 

Vừa qua, tập thứ 2 của chương trình Fantasy Boys mùa thứ 2 do đài MBC phát sóng đã gây ra sự tranh cãi trên mạng xã hội vì phần biểu diễn của thực tập sinh Moon Jae Young. Trong phần đánh giá, cố vấn Soyeon của nhóm (G)I-DLE đã đưa ra nhận xét cho thí sinh này. Tuy nhiên, dù có phần biểu diễn không tốt, thực tập sinh này đã có thái độ thiếu nghiêm túc, cười cợt và đối đáp 'hồn nhiên' mà không suy nghĩ trước những câu hỏi từ tiền bối Soyeon.

Thực tập sinh Moon Jae Young hát chênh phô khiến Soyeon không hài lòng

Biểu cảm 'ngán ngẩm' vì cách đáp trả của thực tập sinh
 
Thậm chí có phần 'đáng sợ' khi thí sinh có thái độ không nghiêm túc

Trước thái độ của thực tập sinh, Soyeon đã bày tỏ sự không hài lòng và có ph ần 'đáng sợ'. Điều này là do Moon Jae Young không tôn trọng những lời nói của cô cũng như sự cạnh tranh gắt gao của cuộc thi 'sống còn'. Sau khi bị loại khỏi chương trình, Moon Jae Young đã đăng một clip cover và viết một dòng trạng thái thiếu tôn trọng với tiền bối: 'Gửi Jeon Soyeon'. Sau khi clip được đăng tải, anh chàng đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì viết không có kính ngữ và giọng hát không mấy xuất sắc để 'đáp trả' tiền bối.

Trước đó, trong phần thi tại Fantasy Boys, phần thi với ca khúc 'Stand By Me' của Moon Jae Young đã khiến cả Soyeon và các thí sinh khác phải sững sờ vì liên tục lạc giọng và chênh phô. Chương trình còn tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả và sẽ còn nhiều bất ngờ đang chờ đợi trong các tập tiếp theo.

Soyeon đã từng 'đứng hình' vì giọng hát của anh chàng Moon Jae Young

Các thí sinh cũng không giấu được biểu cảm sững sờ trước phần thi của anh chàng

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Anh chàng này bao nhiêu tuổi, sinh năm 2001 à? Anh ấy đủ tuổi nhập ngũ. Nhìn anh ấy khiến tôi thở dài… Tôi có thể tưởng tượng Soyeon hẳn đã cảm thấy buồn như thế nào.

- Anh ta thật thô lỗ. Tôi không thể tin rằng anh ấy đã không chuẩn bị cho bài đánh giá của mình. Cũng 23 tuổi rồi, đủ lớn để biết đúng sai.

- Chưa xét đến kỹ năng nhưng ít nhất khi tiền bối nói thì đừng có cái thái độ cười cợt như thế chứ.

- Soyeon xử lý thật chuyên nghiệp. Anh ấy nghĩ mình có thể ra mắt với tư cách là một thần tượng như thế sao? Tôi thậm chí không nghĩ rằng anh ấy đã luyện tập chút nào.

- Tôi thật sự không hiểu đội ngũ sản xuất sao lại chọn cậu bạn này từ đầu.