Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Thí sinh Produce 48 được netizen chú ý bởi vẻ ngoài pha trộn giữa Taeyeon (SNSD) và Nayeon (TWICE)

Cô nàng 19 tuổi này được kỳ vọng sẽ tỏa sáng nhờ thu hút sự chú ý khá lớn từ cộng đồng mạng.

Produce 48 dù chưa lên sóng chính thức nhưng tạo nên sự chú ý mạnh mẽ trong dự luận sau sân khấu ra mắt thông qua M!Countdown. Ngoài những chỉ trích tiêu cực về dàn thí sinh Nhật Bản đang bùng nổ thì những thí sinh Hàn Quốc lại thu hút sự chú ý theo hướng tích cực.

Na Goeun giống taeyeon và nayeon

Gần đây, một nữ thực tập sinh trong chương trình bỗng nhiên được nhắc đến bởi vẻ ngoài khá giống với Suzy. Và sau đó, một thí sinh khác lại được chú ý với gương mặt hao hao Taeyeon của Girls’ Generation… và Nayeon của TWICE.

Na Goeun giống taeyeon và nayeon

Na Goeun giống taeyeon và nayeon

Cô nàng đang được nhắc đến chính Na Goeun, 19 tuổi, đến từ RBW Entertainment.

Na Goeun giống taeyeon và nayeon

Nữ thí sinh Produce 48 có vẻ đẹp pha trộn của hai nữ thần tượng đình đám từ những góc nhìn này.

Na Goeun giống taeyeon và nayeon

Na Goeun đã từng thử vận may bằng cách thử giọng cho chương trình MIXNINE, tuy nhiên, có vẻ như cô ấy chỉ được yêu thích sau khi xuất hiện tại Produce 48.

Na Goeun giống taeyeon và nayeon

Và liệu rằng ngoại hình giống Taeyeon và Nayeon có giúp cô ấy nhiều trong cuộc thi này hay không? Hãy chờ câu trả lời sau khi chương trình Produce 48 lên sóng nhé!

Đóng góp ý kiến