Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Thí sinh Produce 101 mùa 2 rời show, bị công ty quản lý cắt hợp đồng vì scandal gạ tình

Công ty quản lý của Ha Min Ho đã lên tiếng về nghi án anh chàng gạ tình trẻ em vị thành niên mới làm dậy sóng cư dân mạng.

ha min ho rời khỏi show produce 101 vì scandal gạ tình

Ha Min Ho thuộc công ty THEVIBELABEL

Sau những cáo buộc cố gắng gạ tình và đòi hỏi về tình dục với người hâm mộ ở tuổi vị thành niên, thực tập sinh của Produce 101 mùa thứ 2 - Ha Min Ho khiến cư dân mạng phẫn nộ, phản ứng dữ dội. Và mới đây, công ty quản lý của anh chàng đã chính thức có câu trả lời với người hâm mộ:

Thông cáo báo chí mới nhất của THEVIBE LABEL:

"Xin chào, chúng tôi là THEVIBE LABEL,

Chúng tôi đang đưa ra quan điểm chính thức của về sự việc của Ha Min Ho - hiện đang là một thực tập sinh trong cuộc thi Produce 101 mùa thứ 2.

Trước tiên, chúng tôi xin lỗi mọi người đã yêu mến và ủng hộ Produce 101 mùa thứ 2, các thực tập sinh và những người sản xuất chương trình này.

Ngoài ra, chúng tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương vì Ha Min Ho.

Sau khi thảo luận vấn đề với Ha Min Ho, chúng tôi đã quyết định rằng anh ấy sẽ rời khỏi Produce 101 mùa 2 ngay lập tức và hợp đồng giữa cậu ấy với công ty của chúng tôi sẽ chính thức chấm dứt.

Ha Min Ho đang vướng phải một vụ bê bối do chính anh ấy tạo ra ngay khi còn là một thực tập sinh. Về việc thay đổi tên mình thành “Yoo Seon Ho”, nó không phải nhắm đến thực tập sinh của Cube - Yoo Seon Ho, đó chỉ là một sự hiểu lầm, một trò đùa của những người bạn.

THEVIBE LABEL sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tai nạn như thế này sẽ không xảy ra nữa và quản lý chặt các học viên của chúng tôi (Kim Tae Dong, Sung Hyun Woo). Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi tất cả những ai đã bị tổn thương vì điều này.

Xin cám ơn!”.

Như vậy, anh chàng này đã chính thức tự rút lui khỏi Produce 101 mùa 2 vì scandal gạ tình mới đây. Đồng nghĩa với việc chương trình chỉ còn 59 thí sinh tranh tài trong khi mới tìm được Top 60 cách đây 2 ngày.