Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Thí sinh Produce 101 mùa 2 bị tố ép buộc bạn cùng trường làm chuyện "nhạy cảm"

Một thí sinh của chương trình Produce 101 phiên bản nam vừa bị vướng vào một tin đồn nhạy cảm.

Cụ thể, một người bạn học cùng tiểu học và trung học của thí sinh Han Jong Yeon đăng trên Facebook:

“Tôi nghe nói bạn đang xuất hiện trên TV. Tôi vẫn khóc khi thức dậy từ những giấc mơ mà bạn không thể xuất hiện trong đó. Tôi vẫn muốn chết khi nghe tên của bạn và nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Tôi đã lo lắng rằng nếu tôi đăng bài viết này thì bạn sẽ làm gì đó với mình nhưng tôi không còn là đứa trẻ hèn nhát nữa. “Produce 101” ư, keke. Tôi hy vọng bạn sẽ bay cao. Và tôi sẽ kéo bạn xuống đất. Tôi vẫn không thể quên việc bạn ép tôi “tự sướng” trước mặt người khác khi còn học tiểu học, khiến tôi phải bị gọi là Pokemon và bị nhốt vào tủ quần áo rồi không được ăn trưa. Nhưng giờ đây bạn còn nhớ tôi không? Số người bị bạn đối xử như thế không phải chỉ 1 hoặc 2 người. Tôi đã trải qua ranh giới giữa sự sống và cái chết trong suốt những năm tiểu học, trung học chỉ vì bạn đó. Bạn là kẻ bắt nạt tôi và tôi sẽ trả lại những nỗi đau mà bạn gây ra cho tôi.

Nếu ai đó muốn biết thêm về điều này hãy inbox facebook cho tôi.

Và nếu bạn đe dọa rằng bạn sẽ tìm đến tôi để xử lý thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp”

thí sinh produce 101 mùa 2 bị tố ép bạn cùng trường làm chuyện nhạy cảm

Người bạn được đề cập trong đoạn status trên chính là nam thí sinh Han Jong Yeon của chương trình Produce 101 mùa 2. Hiện tại, không có bằng chứng nào cho thấy những cáo buộc trên là đúng hay sai. Kênh Mnet cũng đã lên tiếng về cáo buộc này, "Chúng tôi đã xem bài đăng trên mạng và đang kiểm tra sự thật về vấn đề này".

thí sinh produce 101 mùa 2 bị tố ép bạn cùng trường làm chuyện nhạy cảm

Còn bạn nghĩ sao về những cáo buộc trên?

DT (lược dịch)