Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Thí sinh online của The Voice Kids 2016 gây xúc động mạnh

Một tín hiệu vui là các thí sinh của vòng tuyển sinh Online -The Voice Kids 2016 đã lựa chọn những ca khúc phù hợp với lứa tuổi của các em, trong đó, có thể thấy dòng nhạc dân ca quê hương được các em đặc biệt yêu thích.

Với việc thay đổi format nội dung khi xuất hiện thêm 1 vòng tuyển sinh online, Giọng hát Việt nhí 2016 đã mang đến làn gió mới cho mùa thi năm nay. Ngay khi vừa phát động, vòng tuyển sinh online đã thu hút rất nhiều thí sinh nhí gửi video clip đăng ký tham gia. Chỉ trong vòng 1 tuần đã có 300 thí sinh tham dự. Các em đã mang đến cho vòng tuyển sinh này nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau. Và một tín hiệu vui là các thí sinh của vòng tuyển sinh Online -The Voice Kids 2016 đã lựa chọn những ca khúc phù hợp với lứa tuổi của các em, trong đó, có thể thấy dòng nhạc dân ca quê hương được các em đặc biệt yêu thích. Mặc dù còn nhiều hạn chế về trong giọng hát, cũng như các video được quay còn thô sơ, nhưng tinh thần mà các em thể hiện trong các ca khúc nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Đặc biệt, nhiều khán giả đã cảm thấy vô cùng xúc động khi nghe các em hát.

Cùng điểm qua một số video clip nổi bật của vòng tuyển sinh Online -The Voice Kids 2016:

Em đi trên cỏ non - Lê Huyền Thảo Trang

Chiều nước lũ - Trương Thùy Trân

Về miền Tây - Nguyễn Bảo Ngọc – 9 tuổi

Câu hò điệu lý còn đây - Nguyễn Phan Gia Hân – 11 tuổi

Áo mới Cà Mau - Giáp Thu Trang – 13 tuổi

Gợi nhớ quê hương - Trương Đặng Cẩm Vân – 7 tuổi

Chiều qua phà Hậu Giang - Phan Bích Tuyền

Send my love – Chiara Falcone – 15 tuổi