Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Kpop Star 6

Thí sinh nhỏ tuổi nhất K-pop Star 6 ký hợp đồng với YG

Một trong 3 ông lớn của Kpop đã quyết định chiêu mộ tài năng nhí Han Byul.

Han Byul là một trong những thí sinh trẻ nhất của K-pop Star 6 và Yang Hyun Suk đã sớm nhìn thấy tiềm năng của cô gái này. Chính vì thế mà YG đã nhanh chóng ký hợp đồng độc quyền với Han Byul. Sinh năm 2006, cô bé chỉ mới 11 tuổi và sẽ được đào tạo 3-4 lần một tuần trong khi vẫn ở cùng với bố mẹ.

han byul K-pop star 6 ký hợp đồng với YG

Han Byul

Như vậy đây có lẽ là lời giải đáp cho sự tò mò cách đây chưa lâu của người hâm mộ. Bởi trước đó, YG từng úp mở rằng họ đã ký hợp đồng với thí sinh không phải là quán quân của cuộc thi K-pop Star mùa 6. Và phải chăng người bí ẩn đó chính là Han Byul?

Phần trình diễn của cô bé 11 tuổi khiến ban giám khảo và khán giả "há hốc mồm"

Han Byul là con lai mang một nửa dòng máu Thụy Điển. Thí sinh nhí này đã “đánh cắp trái tim” của dàn ban giám khảo bằng sức hút tuyệt vời từ giọng hát nội lực. Hy vọng tài năng trẻ 11 tuổi sẽ được rèn luyện và tỏa sáng dưới sự quản lý của YG. Điển hình là bộ đôi Akdong Musician đã gặt hái không ít thành công khi về với YG.

Ngoài vũ đạo thì Han Byul còn sở hữu chất giọng ấn tượng

K-pop Star 6 cũng là mùa giải cuối cùng của chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc này. Có thể nói với khẩu hiệu “Cơ hội cuối cùng”, K-pop Star 6 đã thu hút khá nhiều nhân tài tham dự. Ngoài quán quân tài năng Boyfriend thì nhiều thí sinh khác cũng được các công ty quản lý khác để mắt tới. Thậm chí, Á quân Kim Sohee và Kriesha Tiu còn debut solo ngay sau khi cuộc thi vừa kết thúc.

Bạn thực sự có muốn K-pop Star khép lại như thế này hay không?